Những bệnh nam khoa thường gặp khi bị yếu sinh lý thường gặp

Yếu sinh lý quả thực là vấn đề nan giải đối với nam giới. Câu chuyện quả thực rất tế nhị nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuốc sống cũng như hạnh phúc gia đình. Tùy vào tình trạng bệnh tình mà mức độ nguy hiểm cũng khác nhau.

Những triệu chứng thường thấy khi bị yếu sinh lý phải kể đến như: không xuất tinh được, xuất tinh ngược dòng, đau tinh hoàn khi quan hệ, xuất tinh sớm… 
Rối loạn cương dương được xem là biểu hiện của chứng yếu sinh lý, khi đó dương vật không thể cương cứng trong thời gian giao hợp.
Cụ thể là khi có kích thích hưng phấn nhưng dương vật lại bị ỉu xìu lại. Còn có những lúc, không có nhu cầu nhưng cậu nhỏ lại cương cứng và không chịu xuống. Vấn đề này ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của nam giới bởi không đạt cảm giác cực khoái, tinh hoàn không được xuất ra gây nên tình trạng bí bách, gây đau tức dương vật và bụng dưới.

Những bệnh nam khoa thường gặp khi bị yếu sinh lý 

cách không xuất tinh sớm
Rối loạn xuất tinh
Khi bị yếu sinh lý nam giới có thẩm gặp các vấn đề như:
Xuất tinh sớm: Tình trạng nam giới không thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh, do yếu tố tâm lý hoặc nội tiết tố trong cơ thể, xuất tinh sớm khiên nam giới và nữ giới mất cảm giác khi quan hệ.
Không xuất tinh được: Khi gặp tình trạng này, nam giới sẽ cảm hưng phấn nhưng một thời gian dài không thể xuất tinh, đây chính là hậu quả của các bệnh về tim mạch và tiểu đường.
Xuất tinh ngược dòng: Tình trạng này xảy ra khi tinh dịch đi ngược lại vào trong bàng quang thay vì việc xuất tinh ra ngoài trong quá trình quan hệ, khiến nước tiểu đục khi đi vệ sinh.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/benh-yeu-sinh-ly-nam-nen-an-gi-cai-thien-chuyen-ay/
Rối loạn cương dương 
Đây được xem là biểu hiện thường thấy của bệnh yếu sinh lý, khi nam giới không đủ cương lâu trong thời gian quan hệ. Nam giới mắc chứng này có thể là do bị các vấn đề về tâm lý căng thẳng, sử dụng rượu bia, các chất kích thích, mệt mỏi..
Suy giảm ham muốn tình dục 
Việc suy giảm ham muốn tình dục là tình trạng khá phổ biến ở nam giới, đây cũng là một biểu hiện của yếu sinh lý. Song, bệnh này còn cho thấy dấu hiệu tình trạng sức khỏe có thể tiềm ẩn một số bệnh lý nguy hiểm.
Số lượng và chất lượng tinh trùng bị suy giảm 
Khi bị mắc bệnh yếu sinh lý số lương tinh trùng không đủ, các tinh binh sẽ có ít cơ hội tiếng cận với trứng để có thể thụ thai dẫn đến khả năng sinh sản bị suy giảm.

Trên đây là những biểu hiện rõ nhất về bệnh yếu sinh lý, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới đường dây nóng của Nam khoa An Việt để được các bác sỹ giải đáp cụ thể nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *