những biểu hiện của bệnh đau tinh hoàn tại nam giới

Đau tinh hoàn tại nam giới là hiện tượng xuất hiện các cơn đau tại một hay cả hai bên tinh hoàn ở dương vật nam giới. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng nay, có thể do viêm nhiễm, va đập trong tiến trình hoạt động, sinh hoạt hay có khả năng do bệnh lý gây nên.

Những biểu hiện của bệnh đau tinh hoàn tại nam giới

dấu hiệu rõ rệt nhất của bệnh nhân khi mắc bệnh đau tinh hoàn Đó là cảm giác đau, khó chịu, tức vùng dưới và nặng bìu … Sưng và đâu tại một hoặc cả hai bên của tinh hoàn, khi có kích thích hay ham muốn tình dục gây ra tình trạng dương vật khó cương, đau tức, tinh hoàn có cảm thấy căng cứng khó chịu.

Bệnh đau tinh hoàn có những biểu hiện thế nào

Đau tinh hoàn có thể do xuất phát từ triệu chứng của những bệnh nam khoa gây nên, người bị bệnh đau tinh hoàn luôn có nhận thấy đau vùng hang, đau khi xuất tinh hoặc khó xuất tinh. Tuy nhiên, trong tiến trình vận động hay cọ sát cũng khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau, rất khó cho quy trình sinh hoạt hàng ngày cũng như tạo ra tâm lý tự ti, ngại giao tiếp và quan hệ tình dục.

nguyên nhân gây nên bệnh đau tinh hoàn

Đau tinh hoàn tại nam giới có khả năng do một hoặc nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên như: Do hiện tượng xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, chấn thương, viêm nhiễm hay cao hơn nữa cũng chính là biểu hiện của chứng ung thư tinh hoàn …

Cùng với các nguyên do trên thì việc xuất hiện tình trạng đau tinh hoàn tại nam giới còn biểu hiện do yếu tố sinh lý tạo nên. Nhiều nam giới, có hưng phấn quá đà trong tình dục, khiến cho máu dồn về cơ quan sinh dục nhiều hơn Thông thường cũng sẽ gây nên sự nguy hại tại mạch máu tinh hoàn, gây căng tức, mỏi tinh hoàn …

Có khá nhiều cách thức để có thể chữa trị bệnh đau tinh hoàn một cách đơn thuần và mang đến hiệu quả cao. Hơn nữa, việc chữa khỏi bệnh lý này không phải là vấn đề quá khó khăn, điều quan trọng là người bệnh phải được điều trị đúng hướng, đúng giai đoạn và phương hướng của bác sĩ chuyên khoa sẽ phục hồi được hoàn toàn thể trạng như lúc vốn có.

Hiện nay, tại Phòng khám chuyên khoa Tiết niệu – Sinh dục của bệnh viện An Việt hỗ trợ thăm khám và điều trị toàn bộ các bệnh lý của nam giới như: Đau tinh hoàn, viêm nhiễm sinh dục, xuất tinh sớm hay liệt dương …

Phòng khám được hỗ trợ chữa trị Bởi hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chí của Bộ Y tế trong nhiều năm qua. Ngoài ra chính là sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ chuyên gia – y bác sĩ có thâm niên và chuyên môn trong nghề đã chữa trị khỏi cho rất nhiều trường hợp người bệnh mắc những chứng bệnh “khó nói” nêu trên.

người bệnh khi phát hiện có các dấu hiệu trên của bệnh đau tinh hoàn cần nhanh chóng đến Phòng khám Tiếu niệu – Sinh dục của bệnh viện Đa khoa An Việt để được thăm khám và chữa trị sớm nhất, dần dần lấy lại thể trạng và vẻ tự tin của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *