Những điểm ấn tượng trên samsung galaxy s8 cũ

Điện thoại samsung galaxy s8 cũ vẫn đang được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Có được điều này có lẽ phần lớn đến từ những điểm đặc biệt, đột phá mà chỉ có siêu phẩm mà Samsung đã trong bị. Vậy những điểm khác biệt này là gì? Những thông tin này sẽ có trong bài viết dưới đây!

Những điểm ấn tượng trên samsung galaxy s8 cũ

Giới thiệu những điểm chỉ có trên samsung galaxy s8 cũ

Thiết kế mạnh tính vượt trội

Cũng giống như người anh em tiền nhiệm trước đây samsung galaxy s8 cũ cũng sẽ có thiết kế hoàn toàn tương tự như bản Galaxy S8 chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam. Ngoại trừ máy sẽ có thêm dòng chữ “Galaxy S8” được in ở mặt sau của máy, điều này cũng tương tự như ở Sangsung Galaxy S7/S7 Edge Mỹ và được người dùng đánh giá rất cao vì nó khẳng định luôn thương hiệu cao cấp của sản phẩm.

Cấu hình mạnh mẽ

Truyền thống của Samsung luôn sử dụng 2 loại chíp Exynos và Snapdragon trên hầu hết các sản phẩm của mình tuỳ từng thị trường phân phối ( hàng chính hãng với hàng xách tay). Đối với phiên bản Galaxy S8 xách tay Hàn Quốc  sẽ được sử dụng chip Snapdagon 835 đã được Samsung độc quyền. Qua một số thông tin công nghệ ở nước ngoài, samsung galaxy s8 cũ sẽ có điểm chấm Antutu cao hơn và chúng ta hoàn toàn hi vọng nó sẽ cho hiệu năng tốt hơn.

Camera được nâng cấp hơn nhiều so với phiên bản cũ

Về camera, Samsung Galaxy S8 cũ tiếp tục được sử dụng hệ thống camera tương tự với người tiên nhiệm Galaxy S7, tức là nó vẫn có độ phân giải 12MP Dualpixel cùng khẩu độ lớn f/1.7. Tuy nhiên, điểm khác biệt là camera trên chiếc smarphone này được được nâng cấp khá nhiều về mặt phần mềm so với Galaxy S7 để nâng cao hơn chất lượng hình ảnh.

Những điểm ấn tượng trên samsung galaxy s8 cũ 1

Trong đó, Samsung giới thiệu một tính năng rất đáng chú ý là xử lý đa khung ảnh, khá tương đồng với Google HDR+. Camera trước của Galaxy S8 cũ cũng được nâng cấp mạnh mẽ so với tiền nhiệm, khi được trang bị cảm biến ảnh 8MP, hỗ trợ tự động lấy nét với tính năng nhận diện khuôn mặt thông minh.

Thời lượng pin

Có thể nói yếu tố duy nhất mà Samsung không nâng cấp chính là dung lượng pin trên Samsung Galaxy S8 được trang bị viên pin 3000 mAh, và Samsung Galaxy S8 Plus cũ trang bị viên pin 3500 mah. Cùng với việc gánh màn hình lớn hơn, điều này như một thử thách lớn đối với bộ đôi sản phẩm. Nhưng bù lại Samsung Galaxy S8 cũ  cũng được trang bị cả 2 công nghệ sạc không dây nhanh là WPC và PMA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *