Những điều cần biết về Google Adwords là gì?

Ngày nay, quảng cáo trực tuyến là điều cần thiết cho các doanh nghiệp. Với sự phát triển của kỹ thuật số trong thị trường truyền thông và quảng cáo hỗn hợp, Google Ads đang chiếm ngày càng nhiều không gian trên thị trường.

Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google (trước đây là Google AdWords ) là một nền tảng quảng cáo rất nổi tiếng đối với các doanh nghiệp vì nó cho phép quảng cáo được hiển thị trên trang nhất của Google , qua đêm. Ngay cả khi việc phân phối quảng cáo trên Quảng cáo Google có vẻ “dễ dàng” , bạn nên biết rằng toàn bộ quy trình đấu giá được ẩn đằng sau nền tảng. Do đó, một quảng cáo rõ ràng sẽ không xuất hiện, nếu giá phải trả không đủ cao.

Những điều cần biết về Google Adwords là gì?

Google Adwords là gì?

KIỂM TRA QUẢNG CÁO GOOGLE

Với các yêu cầu ngày càng chính xác từ người dùng Internet, Google đã dần phát triển các tiện ích mở rộng quảng cáo để làm phong phú thêm quảng cáo trên mạng tìm kiếm của mình. Bằng cách trả lời chính xác hơn các yêu cầu, tiện ích mở rộng tăng tỷ lệ nhấp qua quảng cáo. Chúng cho phép bạn đạt được khả năng hiển thị và thêm giá trị cho quảng cáo được tạo. Tiện ích mở rộng hiện đang hoạt động trên hơn một phần ba truy vấn tìm kiếm.

Tiện ích mở rộng quảng cáo cho phép bạn chiếm nhiều không gian hơn trong kết quả tìm kiếm, nhưng hãy cẩn thận, chúng không phải lúc nào cũng hoạt động. Chúng có thể được thêm bằng tay hoặc tự động vào quảng cáo của bạn. Tiện ích mở rộng tự động sẽ chỉ được kích hoạt trên quảng cáo nếu chúng phù hợp và cải thiện hiệu suất của bạn

>> Xem thêm bài viết:

HỆ THỐNG ĐẤU GIÁ TRỰC TUYẾN CỦA GOOGLE ADS

Phát quảng cáo của bạn trên Quảng cáo Google ( Google AdWords ) rõ ràng có chi phí (trừ khi bạn được hưởng lợi từ ” Google Ad Grants “). Do đó, Google đã thiết lập một hệ thống đấu giá trực tuyến đặt các công ty muốn đặt cược vào cùng một từ khóa trong cạnh tranh.

Những điều cần biết về Google Adwords là gì?

Đấu giá CPC để quảng cáo Ads của bạn được hiển thị

Để có cơ hội xuất hiện trên công cụ tìm kiếm, điều quan trọng là bạn phải đặt cược vào từ khóa này bằng cách thêm nó vào danh sách từ khóa của bạn trong Quảng cáo Google ( Google Adwords ) khi tạo Quảng cáo Google đồng hành . Bạn không phải viết quảng cáo cho mọi từ khóa bạn đặt cược (điều đó sẽ tạo ra quá nhiều quảng cáo), nhưng điều quan trọng là phải thống nhất giữa từ khóa và quảng cáo của bạn để khuyến khích mọi người nhấp vào liên kết của bạn.

Số tiền bạn sẽ đặt cược cho từ khóa này cho biết số tiền tối đa mà bạn sẵn sàng trả cho lần nhấp mà từ khóa này có thể tạo ra. Số tiền này còn được gọi là “chi phí mỗi lần nhấp” (CPC) trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến .

Điều cần thiết là đặt ngân sách cho quảng cáo trực tuyến của bạn vì nếu bạn đặt CPC ở mức 1,86 đô la trong khi các đối thủ của bạn đang đặt cược ít nhất 2,51 đô la, quảng cáo Google Ads của bạn có thể sẽ không xuất hiện trên trang đầu tiên.

VỊ TRÍ CỦA QUẢNG CÁO CỦA BẠN

Xếp hạng của quảng cáo được xác định theo CPC, mức chất lượng và việc sử dụng tiện ích mở rộng quảng cáo. Đây là lý do tại sao điều quan trọng không chỉ là đặt cược vào CPC cao bởi vì mức độ chất lượng và việc sử dụng tốt các tiện ích mở rộng quảng cáo là yếu tố cần thiết để phổ biến và định vị quảng cáo tốt.

CHI PHÍ QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE ADS

Do đó, chi phí cho mỗi lần nhấp và mức chất lượng sẽ xác định thứ hạng của quảng cáo và cũng có tác động đến chi phí quảng cáo trên Quảng cáo Google ( Google AdWords ). Ngay cả khi CPC được xác định ngược dòng, bạn nên biết rằng bạn chắc chắn sẽ không trả giá đó cho một nhấp chuột.

Cần hiểu rằng CPC cuối cùng sẽ được tính dựa trên giá thầu của đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu CPC tối đa của bạn là 2,51 đô la và đối thủ của bạn ở vị trí thứ hai có CPC là 2,32 đô la, bạn sẽ chỉ phải trả nhiều hơn một xu so với anh ấy. Vì vậy, CPC của bạn sẽ là $ 2,33 ngay cả khi bạn đặt cược $ 2,51.

Bạn chỉ có thể chi tiêu nhiều hơn CPC tối đa của mình nếu bạn sử dụng điều chỉnh giá thầu hoặc Trình tối ưu hóa CPC có thể tăng chi phí cho mỗi lần nhấp lên tới 30%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *