Những điều cần biết về mạng hiển thị của Google GDN

Mạng hiển thị của Google (GDN) là một công cụ cực kỳ hữu ích để xây dựng thương hiệu, vì nó cho phép bạn tạo quảng cáo hình ảnh, văn bản hoặc video. Bạn cũng có thể GDN để tạo quảng cáo sẽ flash logo của công ty bạn, thu hút sự chú ý của người dùng Internet khi duyệt trang web.

Google Display Network (GDN) có thể giúp gì cho doanh nghiệp của tôi?

Nhiều trang web trong Mạng hiển thị của Google (GDN) sẽ có khách truy cập thường xuyên truy cập trang web của họ thường xuyên. Bằng cách sử dụng GDN, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên các trang web có nội dung tương tự. Điều đó có thể sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi, vì chỉ những quảng cáo có liên quan mới được hiển thị cho khách truy cập trang web.

Những lợi thế của Mạng hiển thị Google (GDN) là gì?

Dưới đây là một số lợi thế của Mạng hiển thị của Google (GDN):

Kết quả nhanh

Quảng cáo của bạn có thể được đưa vào Mạng hiển thị của Google (GDN) trong vòng một ngày nếu nó đáp ứng các điều khoản và điều kiện do Google Tìm kiếm đặt ra. Quảng cáo của bạn được hiển thị cho đối tượng mục tiêu của bạn càng nhanh, bạn càng có thể kết nối nhanh hơn với khách hàng tiềm năng của mình.

>> Tìm hiểu: Dịch vụ quảng cáo Google Adwords Hiệu quả TĂNG doanh thu NGAY

Tuyệt vời cho việc xây dựng thương hiệu

Như được nhấn mạnh trước đó, Mạng hiển thị của Google (GDN) cực kỳ có lợi cho việc xây dựng thương hiệu. Thay vì nhìn thấy một quảng cáo văn bản tiêu chuẩn, khách hàng tiềm năng của bạn có thể xem quảng cáo hình ảnh hoặc video của bạn với logo công ty của bạn! Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khách hàng có nhiều khả năng phản hồi các quảng cáo hình ảnh và video so với quảng cáo văn bản tiêu chuẩn.

Tiếp xúc miễn phí

Tương tự như Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), Mạng hiển thị của Google (GDN) chỉ tính phí cho bạn nếu khách truy cập trang web nhấp vào quảng cáo của bạn và được chuyển hướng đến trang web của bạn. Nếu khách truy cập thấy quảng cáo của bạn nhưng không nhấp vào quảng cáo, bạn không phải trả tiền. Tuy nhiên, GDN vẫn sẽ giúp cải thiện nhận thức về thương hiệu của bạn, vì nhiều khách truy cập sẽ tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

>> Xem thêm: Cách chạy Google Adwords HIỆU QUẢ chuẩn nhất cho người Mới

Hiệu quả về chi phí

Tương tự như Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm (SEM), Mạng Hiển thị của Google (GDN) cho phép bạn đặt chi phí tối đa cho mỗi lần nhấp, cho phép bạn quản lý tốt hơn ngân sách tiếp thị của mình. Nó cũng cho phép bạn đặt ngân sách hàng ngày cho chi phí quảng cáo của mình, ngăn bạn vượt quá ngân sách tiếp thị của mình. Khi bạn đã đạt đến ngân sách tiếp thị tối đa cho ngày hôm đó, quảng cáo của bạn sẽ dừng lại và tiếp tục vào ngày hôm sau. Bạn sẽ chỉ trả tiền nếu người dùng Internet nhấp vào quảng cáo. Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào khả năng cạnh tranh của các từ khóa và ngành mà bạn tham gia.

Đối tượng được nhắm mục tiêu

Quảng cáo của bạn sẽ chỉ được hiển thị nếu trang trên trang web chứa các từ khóa hoặc nội dung có liên quan đến quảng cáo của bạn. Do đó, khách truy cập duyệt trang web có nhiều khả năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn vì họ đã thể hiện sự quan tâm của họ bằng cách truy cập trang web với các từ khóa tương tự như của bạn.

Những điểm cần lưu ý trên Mạng hiển thị của Google (GDN)

Mạng hiển thị của Google (GDN) cho phép quảng cáo của bạn được hiển thị trên trang web nội dung có liên quan chỉ khi nó nằm trong ngân sách tiếp thị của bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: Công ty quảng cáo Google Adwords Uy Tín – Giá Rẻ nhất thị trường

Ví dụ: Nếu bạn có ngân sách tiếp thị 1000 đô la mỗi tháng, thì điều này tương đương với 33,33 đô la mỗi ngày. Nếu từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn có giá $ 1 mỗi lần nhấp, ngân sách của bạn chỉ có thể kéo dài trong 33 lần nhấp. Sau 33 khách hàng tiềm năng đã nhấp vào quảng cáo của bạn, quảng cáo của bạn sẽ không được hiển thị nữa cho đến ngày hôm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *