Những điều cần biết về Tảo xoắn Spirulina

Sau nhiều quá trình nghiên cứu và trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, các nhà nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra được những gí trị tuyệt vời mà sản phẩm tảo xoắn mang lại cho người sử dụng. Tảo xoắn được xem là một trong những dạng sống lâu nhất trên trái đất.

Hiện nay, nếu nhắc đến sản phẩm tảo xoắn người ta sẽ nhắc nhiều đến tảo xoắn Spirulina Nhật Bản – Đây cũng là đất nước tiêu thụ và sản xuất nhiều loại sản phẩm này.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các công dụng và thành phần của sản phẩm để bạn yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm tảo xoắn Spirulina Nhật Bản nhé.

Trong thành phần tảo xoắn Spirulina có chứa 70% lượng protein ( sản phẩm này có chứa protein nhiều hơn thịt bò, thịt gà và các loại đậu tương) và có thêm 9 loại axit amin thiết yếu đồng thời là các chất diệp lục có trong tảo, ngoài ra còn bổ sung thêm canxi, sắt, magie, và các loại vitamin tạo nên một sản phẩm tảo xoắn với công dụng vô cùng tuyệt vời được đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm và đứng top đầu trên thị trường thế giới hiện nay.

Với lượng sắt và vitamin có trong đó giúp chống loãng xương hạn  chế các bệnh vè máu, sản phẩm này rất tốt cho các trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh hoặc người già.Tảo biển cũng cung cấp một lượng itot tốt nhất cùng hàm lượng chất xơ có trong đó chiếm từ 8%.

Với lượng chất dinh dưỡng cao có trong tảo giúp cho tốc độ tiêu hóa và hấp thụ của cơ thể cao, tảo xoắn có tính kiềm giúp trung hòa lượng axit có trong dạ dày của bạn một cách có hiệu quả nhất tạo ra việc cơ thể bạn thanh lọc tốt, tái sinh niêm mạc và đường tiêu hóa và giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của bạn.

Với lượng tảo có trong đó giúp hình thành các lợi khuẩn trong cơ thể và hạn chế các vi khuẩn có hại cho hệ tiêu hóa như vi khuẩn coli giúp tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ ngoài vào và hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại.

Xem thêm: http://nhatban.vn/tao-xoan-co-tac-dung-gi/

 Chất diệp lục có trong tảo giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày và ruột khỏi những chấn thương có thể xảy ra. Với công dụng này đã được các nhà khoa học và người sử dụng công nhận  về chất lượng của sản phẩm

Tảo xoắn sử dụng với người lớn liều lượng từ 20-30 viên cho mỗi ngày có thể uống trước hoặc sau bữa ăn. Nếu một số bạn muốn sử dụng tảo để giảm cân thì hãy uống trước 30 phút và uống sau bữa ăn 30 nếu bạn muốn giảm cân nhé.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn về sản phẩm tảo xoắn Nhật Bản. Hy vọng đây là các thông tin có ích cho bạn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng  0904.400.500 của Shop Nhật Bản để được giải đáp chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *