Những điều cần biết về viên uống giải rượu Shugo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm giúp giải rượu nhưng một số người sau khi sử dụng vẫn bị ngộ được rượu hoặc nếu quá lạm dụng thuốc giải rượu dẫn đến gây suy nhược thần kinh,  gây suy gan.

Hiểu được vấn đề đó trong bài viết này Cửa hàng Nhật Bản chúng tôi cho các bạn loại thuốc giải rượu đến từ Nhật bản đã đạt được rất nhiều sản phẩm về chất lượng như  Cúp Thiên Hoàng Nhật bản, Giấy chứng nhận Nguyên liệu thuần Okinawa hoặc là Bằng khen của Bộ trưởng Bộ nông lâm Thủy sản Nhật Bản.  Đó là viên uống giải rượu SHUGO.

 

 Viên uống giải rượu Shugo là loại thực phẩm duy nhất sử  dụng nguyên liệu hữu cơ và được troognf 100 % tại Nhật Bản.  Đây cũng là loại duy nhất  sử dụng củ nghệ Hoàng kim Okinawa  đồng thời kết hợp thêm với 3 loại nghệ  ( Nghệ tím, nghệ trắng, nghệ vàng ) và 4 loại thỏa dược khác ( lá Ổi, lá Húng chanh, Lá Húng, Dây thìa canh)  giúp Shugo giải rượu rất tốt mà còn làm giảm mỡ máu, giảm đường huyết và  không tổn hại đến dạ dày của bạn

Với việc kết hợp các thành phần kể trên giúp cho tốc độ phân hủy chất cồng trong cơ thể bạn diễn ra nhanh hơn, bạn cung có thể tỉnh táo và giảm một phần mệt mỏi sau cơn say. Giúp cho quá trình trao đổi chất của bạn  trong cơ thể tốt hơn, giúp bảo vệ dạ dày và hệ tiêu hóa, làm thải độc gan, hỗ trợ điều trị một số bệnh về gan, giúp gan khỏe mạnh và phòng chống được tình trạng gan nhiễm mỡ.

Shugo được sử dụng phổ biến ở Thái lan và Singapore với công dụng là thanh lọc cơ thể, làm đẹp da và detox, giúp phòng ngừa tiểu đường và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể của bạn.

Với 4 loại thảo dược là lá ổi, húng chanh,húng thơm và lá dây thìa canh  giúp cho việc ổn định đường huyết Glucose từ ruột vào máu, ổn định máu và huyết cầu. Bên trong lá ổi chứa rất nhiều hàm lượng Tannin, Canxi,  Magie,  Vitamin C và Kali.

Thành phần trong lá húng chanh và há húng thơm lại chứa rất nhiều Vitamin A, Canxi và Phốt pho từ đó có thể tăng cường lưu thông hệ  thống miễn dịch, kiểm soát hàm lượng calo và chất béo có trong cơ thể  từ đó giúp cải thiện lưu thông máu.

Sản phẩm viên uống giải rượu Shugo được đóng trong 1 túi trong đó 6 gói nhỏ với việc đó bạn có thể sử dụng sản phẩm được 6 lần trong đó mỗi gói nhỏ bao gồm 5 viên màu xanh nâu và 10 viên màu vàng để dùng trong một lần.

Nếu bạn cảm thấy mình bị say rượu hoặc bạn muốn giải rượu nhanh thì nên dùng trước lúc uống rượu hiệu quả sẽ tốt nhất với liều lượng từ 1 hay 2 gói mỗi ngày.

Xem thêm: 9 loại thuốc giải rượu được ưa chuộng hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *