Những loại băng cản nước được Ưa Chuộng nhất hiện nay?

Băng cản nước chống thấm được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh không chứa tạp chất giúp mang lại độ bền cao cho công trình. Được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.Băng cản nước PVC được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên sinh không chứa tạp chất, là một tấm đúc được sản xuất bằng hợp chất nhựa PVC cao cấp,  Băng cản nước chống thấm PVC  được thiết lập nhằm  mục đích bịt kín các khe giãn nở và khe nối xây dựng cho bê tông đổ tại chỗ. Nó ngăn chặn nước rò rỉ qua kết cấu bê tông và khe co giãn.

1. Băng cản nước là gì?

Băng cản nước là vật liệu dùng để chặn nước thấm qua khe co giãn và mạch ngừng trong kết cấu bê tông. Băng cản nước được sản xuất từ 100% nhựa PVC nguyên chất giúp mang lại độ bền cao cho công trình.
Nhằm giảm độ phức tạp khi thi công đối với những kết cấu bê tông có hình dạng phức tạp, liền khối.  Việc đổ bê tông liên tục rất khó khăn nếu được thì chất lượng bê tông cũng sẽ không đạt được yêu cầu.

Ngừng để giảm co ngót, giảm hiệu ứng suất nhiệt do thủy hóa xi măng trong thi công bê tông khối lớn có thể sẽ làm nứt bê tông.

Vì điều kiện thời tiết khí hậu của Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều buộc phải tạo mạch ngừng trong thi công cho bê tông liền khối.

Xem thêm: màng chống thấm bitumen

2. Tại sao nên dùng băng cản nước Sika Waterbas?​

– Băng cản nước Sika Waterbas có tác dụng nhằm giảm độ phức tạp khi thi công, đặc biệt đối với những kết cấu bê tông có hình dạng phức tạp và liền khối.

– Ngăn chặn tình trạng bê tông bị nứt đối với những khối bê tông lớn.

– Băng cản nước Sika Waterbas phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu của Việt Nam khi thi công bê tông liền khối: nóng ẩm, mưa nhiều buộc phải tạo mạch ngừng trong thi công.

– Phù hợp về kinh tế đối với mọi đối tượng sử dụng.

– Băng cản nước Sika Waterbas giúp đảm bảo tính kết cấu bền vững của công trình, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khác trong lĩnh vực xây dựng.

3. Các vị trí thi công nên sử dụng băng cản nước Sika:

– Mạch ngừng thi công giữa móng và cột hoặc mạch ngừng thi công có móng giật cấp.

–  Mạch ngừng thi công giữa sàn và cột, dầm, vỏ vòm,…

–  Mạch ngừng thi công ở đường băng, đường  ô tô…

4. Báo giá băng cản nước Sika Waterbars V20, Sika Waterbars V25

+. Băng cản nước Sika V20

 

Sika V20  được chế tạo từ PVC chịu nhiệt và đàn hồi giúp để chặn nước thấm qua khe co giãn, mạch ngừng trong kết cấu bê tông

Giá bán băng cản nước Sika V20: 3.000.000đ/ cuộn dài 20m

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM SIKA TOP SEAL 107

+. Băng cản nước Sika V25

 

Sika Waterbars V25 được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

Giá bán băng cản nước Sika V25: 3.800.000đ/ cuộn dài 20m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *