Những loại thuốc giải rượu Nhật Bản hiểu quả nhât

Thuốc giải rượu như DHC, Ukon Orihiro, Shugo , Super Ukon EX,….. đây là top các thuốc giải rượu nội địa của Nhật rất hiệu quả trong việc giải rượu, giúp giải rượu nhanh, ngăn ngừa các độc tố của bia rượu ảnh hưởng tới cơ thể của bạn

Trong bài viết này nhatban.vn sẽ tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm thuốc giải rượu này giúp bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

1. Viên giải rượu Shugo Densetsu Nhật Bản

Shugo Densetsu Nhật Bản là sản phẩm được đánh giá cao vởi nó là loại duy nhất trong các thực phẩm chức năng dùng để giải rượu sử dụng 100% nguyên liệu hữu cơ được trồng trực tiếp từ Nhật Bản. Sản phẩm cũng được chứng nhận bởi Quốc tế và tại Nhật Bản.

Công dụng chính của sản phẩm là chứa chất đối kháng với ethanol giúp cho quá trình phân hủy chất cồn trong cơ thể diễn ra nhanh hơn từ đó giúp bạn tỉnh táo, giảm các cảm giác như đau đầ,  nôn nao hoặc mệt mỏi sau khi say. Làm cho quá trình trao đổi chất của bạn diễn ra  tốt, thải độc gan và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan từ đó bảo vệ hệ tiêu hóa, dạ dày, thanh lọc cơ thể và làm đệp gia , tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ  thể.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm với liều lượng từ 1 đến 2 gói/ ngày tùy theo mức độ say của bạn bạn nên dùng trước, trong hoặc sau khi bạn sử dụng rượu bia.

2. Thuốc bột giải rượu Super Ukon EX

Đây cũng là một sản phẩm được tạo ra bởi nguyên liệu  thiện nhiên như nghệ vàng, nghệ tím , mật ong, men vi sinh giúp chuyển hóa chất cồn có trong rượu, ngăn ngừa các tác động có hại tới Dạ dày, gan và cơ thể của bạn.  Thuốc giải rượu Super Ukon giải độc nhanh, tang tửu lượng, hạn chế say rượu . Trong trường hợp bạn bị say rồi mới sử dụng sản phẩm thì Super Ukon giúp cho bạn nhanh hết cơn say và hoàn toàn không có cảm giác mệt mỏi khi tỉnh.

3. Thuốc giải rượu Ukon Orihiro

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm Curcumin, Acidcitric, Inositol và các loai Vitamin như Vitamin PP, Vitamin B6 và Vitamin C . Với việc sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tinh bột nghệ nên rất an toàn và nó không có tác dụng chống say rượu hoàn toàn,  nó giúp làm giảm cơn say do ngăn ngừa được sự hình thành của chất gây độc trong cơ thể, điều hòa cho hệ thần kinh của bạn không bị ức chế hay phấn khích quá mức, giúp tỉnh rượu và chống mệt mỏi sau khi say. Ngoài ra sản phẩm này cond giúp cho việc bảo vệ gan, tụy và các hệ thần kinh của bạn không bị ảnh hưởng bởi các độc tố đó.

Sản phẩm này được đóng gói thành 2 loại đó là loại gói bột nhỏ và loại viên nhộng giúp cho bạn có thể dễ  dàng sử dụng

Chúc các bạn tỉnh táo sau những cơn say nhé!

Xem thêm: http://nhatban.vn/thuoc-giai-ruou-nhat-ban/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *