Những mẫu kệ sách sắt đơn giản nhưng đẹp hút mắt

Sử dụng giá kệ để trưng bày sách là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay, vừa giúp sách được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp vừa kiến tạo không gian trưng bày đẹp, hiện đại. 

Kệ sách sắt là những mẫu kệ sắt giá rẻ được sản xuất và thiết kế bằng chất liệu sắt. Ưu điểm của chúng là có độ bền cao, kiểu dáng hiện đại, sang trọng và đa dạng các mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

Kệ sách bằng sắt hiện nay được các đơn vị sản xuất  với nhiều chức năng, mục đích sử dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại giá kệ phù hợp. Chẳng hạn như: kệ sách sắt dùng trong gia đình sẽ khác với mẫu kệ sách sắt sản xuất để trưng bày bán hàng.

Mẫu kệ sách sắt trưng bày trong gia đình, văn phòng công ty

Trước kia, người dùng có xu hướng lựa chọn các loại kệ sách bằng chất liệu gỗ, tuy nhiên kệ sắt sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên đang là lựa chọn của đại đa số người dùng hiện nay.

Có thể nhận ra rằng, những mẫu giá sách sắt thường đem đến một cái nhìn nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các mẫu giá sách bằng gỗ. Với những mẫu giá sách sắt, việc hoàn thiện cũng có thể nhanh hơn rất nhiều khi chúng ta thường có những thanh sắt đã được định hình. Điểm đặc biệt của những mẫu giá sách sắt là khả năng chịu lực cực tốt và bạn có thể đặt bất cứ thứ gì lên nó chứ đừng nói là những cuốn sách.

Dưới đây là một số mẫu kệ sách sắt được lựa chọn sử dụng trong gia đình hoặc các văn phòng công ty, hoặc các nơi trưng bày sách thẩm mỹ,…

kệ sách sắt

Mẫu kệ sách sắt đứng áp tường

kệ sách sắt 2

Mẫu kệ sách khung sắt treo tường

>> Xem thêm các mẫu giá sách treo tường bằng sắt

Tùy nhu cầu sử dụng, trưng bày để khách hàng lựa chọn loại kệ sách sắt đứng áp tường hoặc treo tường cho phù hợp với không gian của gia đình hoặc văn phòng, thư viện,…

Những mẫu kệ sắt sách đựng sách trong nhà, văn phòng không yêu cầu về độ chịu lực, chủ yếu thiên về các mẫu mã, hình thức thẩm mỹ là chính.

Kệ sách sắt bày hàng bán trong các cửa hàng sách, nhà sách

Với những khách hàng có nhu cầu mua giá kệ sách sắt với mục đích trưng bày các loại sách bán hàng tại cửa hàng sách, nhà sách,… thì các mẫu giá kệ sẽ được sản xuất với mẫu mã, kiểu dáng khác để phù hợp.

Giá kệ trưng bày sách bán hàng cần yêu cầu lớn về độ chịu lực để có thể chứa một lượng sách lớn. Có thể mỗi tầng sẽ lên đến 60-100kg/tầng. Độ bền sử dụng cao, chịu được lực hàng hóa tốt.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều mẫu giá kệ trưng bày sách bằng sắt, dưới đây là 2 mẫu giá kệ được khách hàng đánh giá là chất lượng, mẫu mã hiện đại, sang trọng:

Hay còn gọi là mẫu kệ siêu thị tôn lỗ (lưng lỗ), được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và hiện đại, đa dạng màu sắc (đen, trắng,…).

Kệ có cấu tạo bao gồm: Chân trụ, tay bass, tấm chắn lưng bằng tôn đục lỗ, mâm kệ, nẹp, rào. Khi lắp đặt các bộ phận trên lại với nhau sẽ tạo thành bộ giá kệ trưng bày sách và hàng hóa chắc chắn.

Kệ tôn đục lỗ chịu được lực chứa từ 60-100kg/tầng kệ, trưng bày được rất nhiều các loại sách vở khác nhau. Có thể bày được rất nhiều các loại hàng hóa khác ngoài sách vở.

Còn gọi là kệ siêu thị tôn kín (kệ lưng kín), đây là mẫu kệ được đánh giá là chắc chắn, có độ chịu lực tốt nhất trong các loại giá kệ siêu thị, giá kệ trưng bày hàng hóa. Rất được ưa chuộng sử dụng tại các siêu thị lớn hiện nay.

Với độ chịu lực cực tốt, từ 70-100kg/tầng, có thể bày đa dạng các mẫu sách nặng hoặc các hàng hóa khác.

Cũng có cấu tạo như kệ lưng lỗ, chỉ khác ở tấm chắn lưng kín, bao gồm: Chân trụ, tay bass, tấm chắn lưng bằng tôn kín, mâm kệ, nẹp, rào.

Mức giá kệ tôn liền đắt nhất trong các loại giá kệ siêu thị hiện nay. Có thể nói chất lượng và độ bền sử dụng xứng tầm với giá tiền nên khách hàng đầu tư loại giá kệ này hoàn toàn yên tâm về độ chắc chắn và giá trị sử dụng của giá kệ.

Lựa chọn sử dụng kệ sách sắt để trang trí trong nhà hay kệ trưng bày sách bán tại cửa hàng là tùy vào nhu cầu của từng khách hàng. Hy vọng với những thông tin trên giúp khách hàng chọn được mẫu giá kệ đúng mục đích sử dụng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *