Những món ăn bạn nên bổ sung khi bị yếu sinh lý

Trước áp lực của cuộc sống hàng ngày, khả năng tình dục của nam giới lẫn nữ giới đều tăng cao tuy nhiên cũng vì lý do đó mà khả năng tình dục bị ảnh hưởng rất lớn đồng thời có nguy cơ giảm sút đáng kể.Yếu sinh lý là tình trạng suy giảm nội tiết tố thường xảy ra ở cả năm và nữ. Tuy nhiên tỷ lệ nam giới mắc phải chiếm phần đông.Yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân gây ra tuy nhiên có thể nói 2 yếu tố chung tác động trực tiếp đó chính là tình trạng sức khỏe và chế độ dinh dưỡng.

Để đời sống chăn gối của bạn được sũng mãn và có thể có những đứa con khỏe manh thì phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tinh trùng của nam giới.Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số món ăn giúp nam giới có thể cải thiện yếu sinh lý đồng thời nên tránh một số loại thực phẩm làm suy giảm.

 Những món ăn bạn nên bổ sung khi bị yếu sinh lý 

Hàu:  Trong thành phần của Hàu chứa rất nhiều kẽm- kẽm là một trong loại thực phẩm sinh ra testosteron, giúp cải thiện cuộc sống tình dục đồng thời ngăn chặn quá trình suy giảm mãn dục ở bên nam giới. Đồng thời nếu bạn ăn hàu tươi thì việc hưng phấn ở cả nam giới và nữ giới bởi các hormon.

Thịt bò: Thịt bò là loại thực phẩm rất phổ biến hiện nay. Trong thịt bò có chứa rất nhiều chất như protein, kẽm.. Việc ăn đầy đủ thịt bò giúp bạn lưu thông tuần hoàn máu tốt, và tạo nên phần cơ bắp săn chắc. Đồng thơi giúp bạn cải thiện số lượng tinh trùng và kích thước của bộ phận sinh dục.

Trứng gà: Trong trứng gà cũng chứa rất nhiều Cholesterol từ đó tạo ra Testosterone giúp cải thiện sức khỏe và sinh lý nam giới. Tuy nhiên để kiểm soát được lượng Testoterone thì bạn chỉ nên ăn từ 2-3 quả trứng già trong vòng  tuần.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/cach-tri-yeu-sinh-ly-bang-thuoc-nam/

Súp lơ xanh: Súp lơ xanh là thực phẩm thúc đẩy hoạt động của các tuyến nội tiết và tăng cường nhu cầu tinh dục vì trong đó có chức một lượng lớn Vitamin C, Kali…

Ngoài ra bạn nên kiêng một số món như sau: các sản phẩm từ đậu nành, rau băm…

+ Đối với các thực phẩm nóng, cay như : Ớt, quế, tiêu… cũng cần được hạn chế.

+Tránh các chất kích thích như : Rượu, thuốc lá, bia…

Đồng thời với việc cơ thể mỗi bạn khác nhau tùy thuộc vào thể trạng của mình mà bạn cần nên kiêng nếu bạn bị thận dương hư thì cần kiêng: Các thực phẩm lạnh như: Cua, hến, mùng tơi, rong biển, dưa chuột…..Nếu cơ thể bạn bi yếu do thân âm hư thì cần kiêng: Các loại thịt chó, thịt dê, rau hẹ hoặc các thực phẩm cay nóng. Hoặc do bạn can khí uất hết cần tránh gia các món như thịt mỡ, trà đặc, mật ong… Trên đây là nghiên cứu của chúng tôi, chúc các bạn cải thiện tốt nhu cầu sinh lý của mình nhé.

Xem thêm: thói quen xấu gây yếu sinh lý 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *