Đánh giá các nhược điểm của điện thoại iphone 11 pro

Chiếc điện thoại iphone 11 pro ngoài sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội mà rất nhiều thông tin chúng ta đã cập nhật được. Những thực tế thì không có một sản phẩm nào khi sản xuất ra đều có được toàn diện cả, dưới đây là một vài nhược điểm điện thoại iphone 11 pro mà bạn có thể tham khảo ngay đấy.

Đánh giá các nhược điểm của điện thoại iphone 11 pro

Đi tìm các nhược điểm điện thoại iphone 11 pro

Thật ra thì các nhược điểm điện thoại iphone 11 pro mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chỉ là một vài điều có lẽ người tiêu dùng nước ta có vẻ không hài lòng thôi. Chứ toàn bộ những gì mà Apple đã cam kết trước khi đưa tới người tiêu dùng đều có cả.

Còn màn hình ‘tai thỏ’

Trong khi hầu hết hãng smartphone cố gắng loại bỏ phần notch (nơi chứa camera trước và các cảm biến) để có màn hình tràn viền, Apple vẫn trung thành với thiết kế này. Tuy nhiên, nó bị đánh giá là “kém sang” khi đặt cạnh Galaxy Note10 hay S10 hay các model có màn hình tràn viền toàn bộ.

Tham khảo thêm thông tin samsung galaxy note 10 giá bao nhiêu tại đây.

iPhone 11 không có máy quét dấu vân tay

Trải nghiệm iPhone không phải lúc nào cũng suôn sẻ vì Face ID không phải lúc nào cũng hoạt động. Và ngay cả khi nó hoạt động, đôi khi bạn vẫn phải nhập mật mã khi mở khóa điện thoại trong khi đeo kính râm hoặc đắp mặt nạ.

Các nhà sản xuất điện thoại khác như Samsung, OnePlus và Google lại sử dụng máy quét vân tay trên thiết bị của họ như một giải pháp thay thế – một trong số đó được tích hợp trong màn hình và số khác được đặt ở mặt sau của thiết bị.

Đánh giá các nhược điểm của điện thoại iphone 11 pro 1

iPhone 11 không có sạc nhanh

Điện thoại giá thấp nhất trong bộ ba iPhone mới bị “mắc kẹt” lại ở bộ sạc 5W, tương tự các model đời cũ. Nếu muốn sạc nhanh, người dùng buộc phải mua thêm củ sạc nhanh của Apple kèm phụ kiện chuyển đổi với giá 30 USD.

iPhone 11 Pro nặng hơn iPhone năm ngoái

Với trọng lượng 188 gram với iPhone 11 Pro và 226 gram với iPhone 11 Pro Max, bộ đôi này nặng hơn iPhone XS (177 gram) của năm ngoái, hay Galaxy S10 (157 gram) của Samsung. Điều này có thể khiến người dùng cảm thấy khó chịu, nhất là khi cầm nắm lâu.

Muốn mua điện thoại iphone 11 pro nên đến đâu

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ để mua có chất lượng đảm bảo và giá điện thoại iphone 11 pro hợp lý nhất. Thì lời khuyên chân thành cho bạn là nên tham khảo tới địa chỉ Thinhmobile nhé. Đây là nơi đã giúp cho rất nhiều khách hàng kiếm tìm được sản phẩm ứng ý nhất cho mình cùng với mức giá bán điện thoại iphone 11 pro vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, khi đến với Thinhmobile để mua điện thoại iphone 11 pro bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi như chế độ bảo hành dài hạn, đổi mới trong vòng 30 ngày,..Hãy đến đây để sở hữu ngay cho mình chiếc smarphone chất lượng nhất nhé.

Tham khảo thêm thông tin điện thoại samsung a50 giá bao nhiêu tại đây nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *