Tổng hợp một vài nhược điểm của Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 phiên bản được mong chờ và mang lại nhiều sự thành công nhất. Máy không chỉ sở hữu cấu hình mạnh mẽ, thiết kế hoàn hảo mà còn được nâng cấp rất nhiều ở phần bên trong. Vậy với một sản phẩm chất lượng như vậy thì có nhược điểm hay hạn chế gì không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài nhược điểm samsung galaxy s8 mà không phải ai cũng biêt.

Tổng hợp một vài nhược điểm của Samsung Galaxy S8

Đánh giá nhược điểm của Samsung Galaxy S8 chính hãng 1

Phiên bản Samsung Galaxy S8 chính hãng

Các mỹ từ như “gã khổng lồ” hay “siêu phẩm”, “tuyệt tác” là các lời khen ngợi bạn sẽ được nghe khá nhiều về chiếc smartphone đình đám này. Sở hữu một vẻ ngoài hết sức thời trang đối với ngoại hình cong kiểu edge cùng Các tuyến đường bo viền tương thích và màn hình vô cực với nút home cảm biến là các dấu ấn nổi trội của siêu phẩm điện thoại này. Dẫu vậy, Cùng với ưu điểm thì Galaxy S8 cũng còn vài nhược điểm mà khách hàng nên chú ý.

mặc dầu màn hình kiểu dáng chuẩn mực với bộ đôi phối hợp nhôm kính cho vẻ ngoài đẳng cấp và thứ hạng có lẽ việc không với lề viền và khuông kim loại bảo kê như Những sản phẩm trước khiến cho Samsung Galaxy S8 trở thành khôn cùng mỏng mảnh trước nguy cơ nứt vỡ khi mà bạn có lỡ tay khiến rơi. Khách hàng tất cả cần hết sức để ý điểm này khi sử dùng ss s8.

Camera của máy vẫn với độ phân giải chỉ tại mức 12 megapixel và ko có đồ vật camera kép, ko được nâng cấp so đối với S7 và do vậy biết rằng Samsung Galaxy S7 có khiến cho rất tốt chức năng của mình đi chăng nữa thì khách hàng cũng không có thêm được Những trải nghiệm thực tế thú vị hơn.

xem thêm: Galaxy Note 8 – với nên sắm không?

dù rằng màn hình cảm biến được cải tiến lớn hơn Nhưng điều này vô hình chung lại tạo ra cản trở với Các người nào chỉ ưa thích sử dụng điện thoại bằng một tay và vì vậy cũng ảnh hưởng ít nhiều đến quyết định sắm máy của người dùng.

ngoại hình để cảm biến vân tay ở phía sau lưng máy, khá sắp với với camera đều có tạo ra cản ngăn lúc dễ dàng để lại vết vân tay rất hay bôi bẩn lên màn hình camera.

Dung lượng pin vẫn ở mức 3.000 mAh có lẽ là điều khiến cho số đông người trông mong sản phẩm này không được ấn tượng cho lắm vì rành mạch với quỹ thời gian chúng ta dành cho smartphone như hiện giờ thì vần đế này lại đang là giới hạn của Samsung Galaxy S8.

Mở khóa bằng kiểu khuôn mặt là một trong Những điều gây bàn cãi nhất tại phiên bản điện thoại này nếu việc quét chỉ duyệt ko gian 2D và đều có dễ dàng bị người khác mở máy khi mà áp dụng ảnh ủa chủ sở hữu. Tuy thế, S8 vẫn vật dụng thêm lớp bảo mật riêng cho Những thư mục cấp bách có lẽ vần đế này đương nhiên cũng khiến cho chủ sở hữu kém phần yên tâm khi Các thông báo như email, tin nhắn, facebook có thể bị người khác truy hỏi cập trái phép.

chung cuộc hạn chế của Samsung Galaxy S8 mà nhiều người băn khoăn nhất chính là Cơ hội phát nổ lúc Galaxy Note 7 đã bị thu hồi và khai tử vì cháy nổ

Trên Đây là một vài hạn chế khách hàng tất cả xem thêm lúc chọn mua Galaxy S8. Ko phủ nhận rằng S8 vẫn còn Những giới hạn chưa thỏa mãn hết đang muốn của người dùng, Nhưng với Những điểm cải tiến mới về thiết kế và giao diện, đây vẫn cứ là siêu phẩm đáng sở hữu. Để có thể sở hữu một chiếc smarphone chất lượng mọi người khuyên quý người tiêu dùng nên tìm mua ở Các địa chỉ uy tín trên thị trường như phồn thịnh Mobile Xin cảm ơn!

Thông tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *