Nụ trầm hương từ thiên nhiên với những công dụng bất ngờ

Chắc hẳn các bạn đã nghe đến nhiều thứ tác dụng thần kì của trầm hương. Vậy còn nhang nụ trầm hương thì sao. Nhang trầm có những tác dụng thần kỳ giống như trầm đeo tay hay không. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Nụ trầm hương

Nụ trầm hương nguyên chất 100% không hóa chất nổi tiếng tại Khánh Hòa nơi trồng trầm hương nhiều và chất lượng nhất Việt Nam. Nó được tạo thành từ bột trầm hương và keo của cây bời lời nên hoàn toàn tự nhiên không pha tạp hóa chất. Nụ trầm hương hiện nay thường được biến đến nhiều là làm nhang nụ trầm hương dùng trong thiền định, yoga,…

nụ trầm hương

Công dụng của nụ trầm hương:

  • Nụ trầm hương có thể dùng như xông tinh dầu trong không gian, lan tỏa nhanh dùng khử mùi, thanh lọc không khí, xông nhà ở, văn phòng, giúp khử mùi và mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà.
  • Nhang trầm nụ được dùng để đốt trên bàn thờ giúp kích dương khí tài vận tốt. Vào mùa lạnh khi đốt nhang này cũng tạo cho ngôi nhà cảm giác ấm cúng, tránh lạnh lẽo.
  • Ngoài ra, người ta còn thường đốt trầm nụ để thư giãn, khi thưởng thức trà đạo hay khi thiền định, tập yoga đốt trầm nụ giúp tinh thần thoải mái hơn rất nhiều
  • Khói chảy khi đốt nhang trầm nụ như dòng thác rất đẹp mắt.

>>> Tham khảo: Công dụng của tinh dầu trầm hương

Cách sử dụng nhang nụ trầm hương:

Cách sử dụng nụ trầm hương rất đơn giản, bạn có thể sử dụng như sau:

  • Đốt nhang nụ trầm hương trên đĩa
  • Sử dụng lò xông trầm hiện có bán rất nhiều trên mạng
  • Sử dụng làm thác khói trầm hương

Khi sử dụng lưu ý:

  • Bảo quản nụ trầm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với nước.
  • Có thể sử dụng trong phòng máy lạnh mà không gây ngạt mùi
  • Nụ trầm bảo quản tốt có thể sử dụng đến 3 năm

Nụ trầm hương loại nhang đốt hoàn toàn nguyên chất tự nhiên từ cây trầm hương mà không dùng bất cứ chất phụ gia nào khác, hay các chất tạo màu và mùi. Mùi nhang thơm dịu nhẹ, ấm lan tỏa khắp căn phòng giúp bạn cảm thấy thư giãn, tĩnh tâm hơn.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường cũng có bán rất nhiều loại nụ trầm kém chất lượng, pha trộn hóa chất tạo mùi rất ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế, cần chú ý phân biệt và lựa chọn địa chỉ uy tín để mua nụ trầm.

>>> Mua ngay tinh dầu trầm hương Kepha giá tốt

Như vậy mọi người đã biết rõ được nụ trầm hương cũng như nhang nụ trầm hương có tác dụng tốt như thế nào cho sức khỏe chúng ta rồi thì còn chần chừ gì mà không mua ngay về sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *