Review sữa nutrient kid trong quá trình sử dụng của bé

Sự thật là không cần review sữa nutrient kid chất lượng, thành phần như thế nào nữa bởi vì các chị em dường như truyền tai nhau và biết hết cả rồi. Sản phẩm sữa được sản xuất tại Việt Nam trên công thức Singapore với nguyên liệu từ quốc gia Neazealand. Nhưng mà không ít chị em tò mò về quá trình sử dụng sữa. Hôm nay suabim.vn sẽ review quá trình uống sữa nutrient kid của bé Anh Ngọc mọi người nhé.

Review sữa nutrient kid của mẹ Anh Ngọc

Lúc bé Anh Ngọc nhà mình được 5 tháng thì con dường như không tăng cân trong thời gian dài, phải nói là ở nguyên một ngưỡng cân không nhúc nhích kim 4 rồi 6 tháng liên tiếp. Ở quê thường gọi là thả dáng vì bé đang cao, nhìn nó dài ra, nhưng đâu có, bé nhà em không những còi mà còn thấp. Nhìn Anh Ngọc còi cọc nên mình rất lo lắng. Mình thật sự hoang mang lắm, vẫn duy trì chế độ ăn cho con trong 1 ngày: 3 bữa chính và 2 bữa phụ nhưng con em vẫn chậm tăng cân mà chiều cao cũng kém phát triển.

Quá lo lắng nên vợ chồng mình cho bé đi khám tại bệnh viện Nhi thì bé bị còi xương do thiếu chất. Việc cần làm bây giờ là bổ sung chất dinh dưỡng cho bé. Được bác sĩ ở đây khuyên dùng sữa Premium Nutrient Kid nên mình đã qua suabim.vn và mua về cho bé dùng xem thế nào, có hợp hay không?

>> Xem ngay: Sữa p100 giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và phát triển tốt về trí tuệ

Review sữa nutrient kid sau 4 tuần

Sữa nutrient kid khác với các loại sữa khác vì có lượng Kcal gấp đôi các loại sữa thông thường khác. Khi pha và rửa cốc thì trong cốc có chất nhờn nhờn như dầu do hàm lượng chất béo trong sữa cao hơn các loại sữa khác giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ hấp thu tốt hơn. Còn hàm lượng chất béo cao là vì các bé đang biếng ăn, thấp còi thì mới giúp bé hấp thụ để phát triển hoàn thiện được.

Bé Anh Ngọc dùng được 2 hộp thì đã thấy bắt đầu lên cân và chiều cao cũng tăng được 2cm, thật sự quá vui mừng các mẹ ạ. Thế là gặp mẹ nào có con biếng ăn, thấp còi mình lại review sữa nutrient kid. Vì bé Anh Ngọc không những phát triển thể chất tốt hơn mà bé cũng ngủ sâu ngon giấc hơn thế là cả nhà cũng phần nào yên tâm.

Mách nhỏ cho các chị em một điều nữa là mình hôm đầu mua ở viện 388k/ hộp. sau được chị han xóm giới thiệu cửa hàng suabim.vn có phân phối sữa nutrient kid hàng mang tận nhà, phục vụ tốt lắm, thi thoảng lại có tặng quà kèm và có chương trình khuyến mãi nên giá cũng rẻ hơn. Thế là thành khách hàng trung thành của bên này luôn đó.

Bài review sữa nutrient kid của bé nhà mình đến đây thôi ạ. Thật sự tốt các mẹ nha, vậy nên các mẹ cứ mạnh dạn mua nutrient kid cho bé, có loại 6 đến 36 tháng tuổi là loại mà Anh Ngọc đang dùng, còn bé lớn hơn thì dùng loại trên 36 tháng các mẹ nhé. Chúc các mẹ chăm con khỏe mạnh ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *