Rối loạn cương dương có biểu hiện thế nào, nên làm gì khi mắc bệnh ?

Rối loạn cương dương là căn bệnh khiến nam giới mặc cảm, tự ti,anhr hưởng đến cuộc số tình dục cũng như hạnh phúc gia đình. Vậy rối loạn cương dương ở nam giới do đâu, triệu chứng ra sao chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Rối loạn cương dương ngày càng trở nên phổ biến, tuy bệnh không khiến nam giới tử vong nhưng ảnh hưởng tiêu cực đến thần thái của nam giới. Khi bị rối loạn cương dương nam giới nên tìm cách điều trị sớm, để nhanh chóng phục hồi chức năng sinh lý và sự sung mãn của đời sống vợ chồng.

Rối loạn cương dương là gì ?


Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới không có khả năng cương dương và duy trì được sự cương cứng dương vật để tiến hành cuộc yêu được trọn vẹn.
Rối loạn cương dương chủ yếu do nguyên nhân như rối loạn vận mạch, nghiện thuốc lá, rượu bia, các chất kích thích.. trong đó nội tiết tố nam thấp là những nguyên nhân phổ biến ở quý ông ngoài tuổi 30.
Nội tiết tố nam là hormone được sản xuất bởi tế bào leydig ở tin hoàn do Lutenizing hormone tuyến yên tiết ra. Ngoài 30, nồng độ nội tiết tố ở nam giới bắt đầu suy giảm, cộng hưởng với thói quen thức khuya, hút thuốc lá và uống bia rượu quá nhiều … khiến nội tiết tố ở nam giới bị suy giảm mạnh.
Khi nội tiết tố ở nam giới bị suy giảm dưới mức cho phép thì khả năng tình dục của nam giới cũng sẽ bị hạn chế, khiến nam giới mất đi khả năng kiểm soát, thường xuyên bị mệt mỏi, giảm trí nhớ, tăng huyết áp.

Biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương có những biểu hiện như sau: 
Không có ham muốn tình dục hoặc không thích thú trước những kích thích mang tính khiêu gợi, khi đó dương vật thường ở trạng thái mềm xỉu.
Thời gian cương dương ngắn, chưa vào âm đạo nữ giới đã mềm xỉu khiến cuộc yêu diễn ra không trọn vẹn
Dương vật cương cứng không đúng lúc, tức là khi quan hệ thì không cương cuwnsgm nhưng ở trong hoàn cảnh không bị khiêu kích thì dương vật lại cương dương.

Xem chi tiết: http://namkhoaanviet.com/nguyen-nhan-bieu-hien-giai-phap-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong/

Rối loạn cương dương ở nam giới cần làm gì 

Nếu bạn đang bị rối loạn cương dương, thì nên chủ động thăm khám sớm để bác sỹ có phương pháp điều trị phù hợp.
Nhưng để rút ngắn thời gian điều trị rối loạn cương dương, giảm chi phí và có hiệu quả cao, nam giới nên dùng các sản phẩm tự nhiên có tác dụng tăng cường sản xuất nội tiết nam và duy trì được lượng hormone một cách lâu dài và ổn định.
Ngoài ra, bạn cũng nên thay đổi các thói quen hàng ngày sẽ giúp cải thiện hiệu quả khi bị rối loạn cương dương. Một lối sống hợp lý, cân bằng, thường xuyên rèn luyện thể thao và hạn chế các chất kích thích giúp bạn giảm nguy cơ suy giảm sinh lý.
Trên đây là thông tin về bệnh rối loạn cương dương ở nam giới, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của namkhoaanviet.com để được các bác sỹ giải đáp cụ thể nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *