Rối loạn cương dương có con được không? Tại sao?

Rối loạn cương dương với những biểu hiện và triệu chứng rất cụ thể, dễ nhận biết nhưng nam giới lại thường bàng quang bỏ qua. Vấn đề nghiêm trọng là liệu rối loạn cương dương có con được không? Lý do vì sao?

Rối loạn cương dương có con được không? Tại sao?

Rối loạn cương dương vốn là sự mất cân bằng các yếu tố cương dương khiến chức năng cương dương bị rối loạn, không như mong muốn và làm nam giới không thể kiểm soát tình trạng cương dương của mình. Lúc cần thì không cương, lúc không cần thì lại cương. Mặc dù ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt tình dục của nam giới nhưng theo các chuyên gia rối loạn cương dương có con được không vẫn có thể có bình thường nếu khả năng sản xuất tinh binh của nam giới vẫn đảm bảo tốt, chất lượng tinh trùng đủ điều kiện, đảm bảo yếu tố này thì việc sinh con vẫn có thể diễn ra bình thường.

cuong-duong-khong-lau

Tuy nhiên, cũng không thể nói tình trạng này không ảnh hưởng tới khả năng sinh con được. Vì nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ra những ảnh hưởng như:

– Khả năng sinh sản bị ảnh hưởng do tinh trùng xuất ra ít, chất lượng cũng dần bị sụt giảm. Khi không thể cương cứng khi giao hợp thì cũng rất khó để xuất tinh được vào âm đạo giúp tinh trùng gặp trứng.

– Ảnh hưởng tới tâm sinh lý của nam giới khi không thể hoàn thành được bản lĩnh của người đàn ông. Vấn đề càng trở nên tồi tệ hơn khi nam giới ngại ngùng, xấu hổ không chịu đi thăm khám và điều trị.

– Gián tiếp khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ khi chuyện chăn gối không được hòa hợp, đây là yếu tố rất quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc gia đình.

>>>> Chi tiết: http://namkhoaanviet.com/benh-roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi/

Làm sao điều trị rối loạn cương dương?

Điều cần làm khi có biểu hiện bị rối loạn cương dương là đi khám bác sĩ để tìm được nguyên nhân và hướng điều trị thích hợp. Với những trường hợp nhẹ các bác sĩ có thể cho lời khuyên về việc điều chỉnh chế độ sinh hoạt, thói quen hằng ngày cũng có thể tự điều trị tại nhà với các bài tập trị liệu đơn giản. Với những trường hợp nặng thì cần có sự theo dõi, thăm khám thường xuyên kết hợp liệu trình điều trị trong một thời gian mới có thể khỏi.

Ngoài ra, nam giới nếu lo ngại rối loạn cương dương có con được không tốt nhất nên kiểm tra tinh dịch đồ để có kết quả về chất lượng tinh trùng. Bên cạnh việc điều trị bệnh thì nam giới cũng nên chú ý tập luyện tăng cường sức khỏe, duy trì lối sống khoa học, tuân thủ theo liệu trình điều trị.

Những bài thuốc từ đông y trị rối loạn cương dương cũng rất tốt để bạn tham khảo.

Vì thế, rối loạn cương dương có con được không vẫn có thể có con bình thường nếu chất lượng tinh trùng đảm bảo khi giao hợp. Tuy nhiên, nếu không điều trị sớm thì việc ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng và khả năng mang thai là có thể xảy ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *