Rối loạn cương dương nên ăn gì để cai thiện ?

Rối loạn cương dương là tình trạng người nam giới không thể đạt được sự cương cứng hay là không duy trì được sự cương cứng mỗi khi “yêu”. Rối loạn cương dương đa số gặp ở những người lớn tuổi, nhưng cũng có thể gặp ở cả người già. Bệnh thường xuất phát từ bệnh lý nguy hiểm nào đó mà nam giới nên để í.

Nghiên cứu chỉ ra rằng có tới 1/3 nam giới trong độ tuổi hoạt động tình dục nhưng đã từng mắc phải bệnh rối loạn cương dương nhưng bệnh sẽ ở mức độ nặng nhẹ khác nhau. Song, để chữa trị thì nam giới cần phải tuân thủ đúng các yêu cầu của bác sỹ và có một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Dưới đây là một số laoji thực phẩm chữa rối loạn cương dương hiệu quả, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Khi bị rối loạn nên ăn gì để cải thiện ?

Bào ngư 
Bào ngư được biết đến là loại hải sản cũng như món ăn đại bổ, để tăng cường khí, bổ thận tốt, cho người suy nhược cơ thể.
Hàu 
Khi bị rối loạn cương dương, yếu sinh lý bạn nên ăn hàu vì trong hàu có chứa lượng kẽm cao. Đây cũng là nguyên tố vi lượng, thúc đẩy quá trình sản sinh hormone sinh dục để cải thiện đời sống tình dục.
Hàu có thể chế thành các món ăn thùy thích, nếu kiên trì áp dụng bạn có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt.
Tỏi 

Tỏi khá quen thuộc ở trong gian bếp của mỗi gia đình. Tỏi có khả năng kích thích sự ham muốn và điều trị bất lực ở nam do bệnh tật hay tai nạn. Theo đó, mỗi ngày bạn nên ăn 2,3 tẹp tỏi mỗi ngày để tăng cường chức năng sinh dục hiệu quả.

Xem thêm: http://namkhoaanviet.com/tinh-trung-yeu-nen-an-gi-khong-nen-an-gi/
Gừng và mật ong 
Mật ong và gừng khi kết hợp lại với nhau sẽ trở thành nguyên liệu giúp kích thích sản sinh hoormon sinh dục, đồng thời tăng ham muốn sinh dục, giúp đời sống tình dục được cải thiện.
Cà rốt
Cà rôt người ta thường biết đến là loại thực phẩm có tác dụng bổ máu, bổ mắt. Nhưng ít người biết rằng cà rốt còn có tác dụng tăng cường và lưu thông máu trong cơ thể, đồng thời cải thiện chứng rối loạn cương dương ở nam giới hiệu quả.
Cua biển 
Cua biển được xem là món ăn chữa rối loạn cương dương hiệu quả. Là món ăn khá đắt đỏ, có tác dụng cải thiện khả năng cương cứng của cậu nhỏ và giúp bồi bổ cho những người bị suy nhược cơ thể.

Trên đây là những món ăn cải thiện chức năng cương dương của cậu nhỏ hiệu quả. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về bệnh rối loạn cương dương hãy liên hệ tới đường dây nóng của nam khoa An Việt để được các bác sỹ giải đáp cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *