Điểm ấn tượng của Samsung Galaxy Note 10 giá rẻ

Có thể nói Samsung Galaxy Note 10 giá rẻ mang đến trải nghiệm tuyệt đỉnh như máy tính trong một thiết kế gọn gàng cùng bút S Pen thông minh, tất cả đều nằm trên tay bạn. Cộng thêm những tinh năng mới giúp người dùng trải nghiệm tối ưu hơn.

Điểm ấn tượng của Samsung Galaxy Note 10 giá rẻ

Điểm ấn tượng của Samsung Galaxy Note 10 giá rẻ

Samsung mang đến cho cộng đồng fan và những người yêu công nghệ 3 phiên bản màu của Samsung Galaxy Note 10 giá rẻ đó là màu Ánh Cực Quang, Đen Pha Lê và Hồng Ruby cho bạn có nhiều sự lụa chọn phù hợp với phong cách của bản thân. Đặc biệt ở phiên bản màu Ánh Cực Quang, bạn sẽ nhìn thấy sự chuyển màu theo góc độ ánh sáng mang đến sự mới lạ và hợp xu hướng hiện đại.

Tham khảo thêm thông tin iphone 11 pro có mấy màu và cấu hình ra sao?

Hiệu suất vượt trội, mạnh mẽ và lưu trữ nhiều hơn

Samsung Galaxy Note 10 giá rẻ trang bị bộ vi xử lý Exynos 9825 sản xuất trên tiến trình 7nm siêu mạnh, xử lý hoàn hảo mọi tác vụ mà bạn cần trên một mẫu smartphone. Phiên bản Note 10 tiêu chuẩn sẽ có 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong, mang đến không gian lưu trữ “khổng lồ”, quá đủ để bạn chứa phim, ảnh, tệp tin, thoải mái cài ứng dụng mà không lo bộ nhớ đầy.

Bô ba camera chuyên nghiệp, lưu giữ những khoảnh khắc sống động

Điểm ấn tượng từ phía mặt sau khi Samsung Galaxy Note 10 quốc tế sở hữu cụm 3 camera sau gồm camera chính độ phân giải 12MP, camera tele độ phân giải 12MP và camera góc siêu rộng độ phân giải 16MP hỗ trợ nhiều tính năng thú vị. Đặc biệt trong số đó là tính năng quay phim xóa phông với nhiều chế độ phù hợp cùng nhiều người sáng tạo nội dung video và tính năng zoom âm thanh nhằm tập trung thu âm từ một đối tượng và giúp hạn chế tạp âm.

Ngoài ra, đây cũng là một trong những thiết bị hiếm có sử dụng cảm biến Dual Pixel 10 MP ở mặt trước và cảm biến này hỗ trợ quay video 4K, xóa phông…

Dung lượng Pin ấn tượng

Samsung Galaxy Note 10 giá rẻ sử dụng viên pin 4.300 mAh, đặc biệt hơn nữa là khả năng sạc siêu nhanh 45W, trong vòng 30 phút có thể sạc tới 75% pin. Tuy nhiên, phụ kiện adapter 45W không đi kèm theo máy, nên người dùng muốn sử dụng cần phải mua riêng.

Công nghệ sạc siêu nhanh, chỉ cần 30 phút sạc cho cả ngày

Samsung Galaxy Note 10 giá rẻ không chỉ có thời lượng pin tốt, mà còn tích hợp công nghệ sạc siêu nhanh 25W. Chỉ cần 30 phút cắm sạc, bạn đã có thể sử dụng trọn cả ngày dài năng động. Công nghệ sạc không dây cũng được nâng cấp với sạc không dây 2.0 nhanh chóng và tiện lợi.

Xem thêm lựa chọn thay pin samsung galaxy s8 plus ở đâu uy tín giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *