Samsung Galaxy S11 được nâng cấp thêm những gì

Theo những thông tin có được rất có thể Samsung sẽ tung ra sản phẩm Samsung Galaxy S11 ( có tên mã là “Picasso” ) vào đầu năm 2020 . Chắc chắn phiên bản này sẽ là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nhất đối với chieecsiPhone 11 của Apple mới ra cách đấy không lâu đấy.

Hiện tại, ngoài tên mã sản phẩm được bật mý ra thì vẫn chưa có bất kỳ rò rỉ nào về thông số và thiết kế của Galaxy S11. Tuy nhiên, dựa vào tin đồn và lịch sử phát triển sản phẩm của Samsung, chúng ta có thể suy đoán được một vài chi tiết về sản phẩm chuẩn bị ra mắt đầu năm 2020.

Cùng xem Samsung Galaxy S11 có thêm những điểm gì đặc biệt nhé

Samsung Galaxy S11 được nâng cấp thêm những gì

Nâng cấp cấu hình camera

Máy sẽ vẫn được trang bị 3 camera  bao gồm amera chính 12MP, ống kính tele 12MP và cuối cùng là ống kính góc siêu rộng 16MP gần giống phiên bản samsung note 10 quốc tế giá bao nhiêu. Tuy nhiên, độ phân giải của mỗi ống kính sẽ được tinh chỉnh sao cho hợp lý nhất nhằm cải thiện tối đa hình ảnh có được.

Một ví dụ điển hình như chiếc smartphone Honor 20 Pro có camera chính độ phân giải lên đến 48MP. Vì thế để cạnh tranh với các hãng khác đang có trên thị trường, Samsung cần phải nâng cấp cấu hình camera của Samsung Galaxy S11. Nếu S11 được trang bị cảm biến 64MP thì điện thoại hoàn toàn đủ sức thổi bay các đối thủ cạnh tranh.

Bố cục camera trước

Samsung Galaxy S11 là một trong những chiếc smarphone  đầu tiên được trang bị camera “nốt ruồi”. Nghĩa là camera được đặt vào một khoảng bị cắt ra trên màn hình. Trên lý thuyết, đây là một sự điều chỉnh hợp lý thay thế cho thiết kế Notch, giúp tăng diện tích màn hình lên.

Vẫn trang bị cổng tai nghe 3.5mm

Theo xu hướng hiện nay các smartphone dòng Galaxy mới được ra mắt như Galaxy A80 đã bị loại bỏ đi cổng tai nghe 3.5mm. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn nhiều người dùng không thích sử dụng tai nghe Bluetooth mà thay vào đó là tai nghe truyền thống. Vì vậy, có thể Samsung sẽ tiếp tục giữ lại cổng tai nghe trên Galaxy S11.

Samsung Galaxy S11 được nâng cấp thêm những gì 2

Hệ thống cảm biến vân tay được nâng cấp

Nguồn tin mới từ một số tờ báo tại Hàn Quốc chia sẻ rằng, phần cảm biến vân tay trong màn hình của Galaxy S11 sẽ được nâng cấp hơn so với samsung galaxy note 9 2 sim, samsung s10, nhằm mang lại trải nghiệm thuận tiện hơn cho người dùng.

Theo The Elec (Sammobile dẫn lại): “Kích thước vùng cảm biến hoạt động (viết tắt là AAD) cho cảm biến vân tay trong màn hình trên Galaxy S11 sẽ có kích thước 64 mm2 trong khi Galaxy S10 và Note 10 có kích thước chỉ là 36 mm2”.

Samsung Galaxy S11 sẽ được hỗ trợ công nghệ 5G

Một chiếc smarphone cao cấp hiện đại như Samsung Galaxy s11 chắc chắn không thể thiếu công nghệ mạng 5G. Samsung cũng không đứng ngoài trào lưu này khi ra mắt Galaxy S10 5G. Và không bất ngờ khi Samsung Galaxy S11 5G cũng được trang bị công nghệ.

Samsung Galaxy S11 được nâng cấp thêm những gì3

Vậy công nghệ 5G là gì bạn đã biết gì chưa?

5G viết tắt của từ 5th Generation, thế hệ thứ 5 của mạng di động. Mỗi thế hệ tương ứng với một tập hợp các yêu cầu riêng, quyết định chất lượng thiết bị và hệ thống mạng nào đủ chuẩn đáp ứng yêu cầu và tương thích với các hệ thống mạng khác. Mỗi thế hệ cũng mô tả những công nghệ mới, mang lại khả năng giao tiếp mới. Mạng di động 5G sử dụng sóng milimét (Millimetre wave). Sóng milimét đại diện cho phổ tín hiệu RF giữa các tần số 20GHz và 300GHz với bước sóng từ 1~15mm, nhưng xét về khía cạnh mạng vô tuyến và các thiết bị thông tin, tên gọi sóng milimét tương ứng với các dải tần 24GHz, 38GHz, 60GHz.

Tham khảo thêm thông tin samsung galaxy note 10 plus hàn quốc tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *