Sinh lý yếu là gì? Những vấn đề về sinh lý ở nam giới thường gặp

Sinh lý yếu là nổi khổ khó nói của nhiều cánh mày râu. Vì tâm lý tự ti, xấu hổ nên lại càng có thiên hướng che giấu như không đi khám chữa. Tìm hiểu nguyên nhân dấn đến chứng yếu sinh lý và các giải pháp khắc phục.

1. Sinh lý yếu là gì?

Nhắc đến sinh lý yếu thì người ta thường nghĩ đến cánh mày râu là chủ yếu. Đây là tình trạng mà “cậu nhỏ” mất thời gian cương cứng rất lâu hay không thể cương cứng, duy trì trạng thái cương cứng khi giao hợp. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý của các anh. Từ xưa đến nay, sự thể hiện chốn phòng the cũng là niềm kiêu hãnh, thể hiện bản lĩnh của người đàn ông. Vì thế khi mắc chứng sinh lý yếu thì rõ ràng bản lĩnh này đã bị mai một, khiến nam giới cảm thấy rất tự ti, e ngại khi giao hợp với bạn tình.

sinh-ly-yeu

Tình trạng sinh lý yếu trước đây thường chỉ gặp ở những người đã lớn tuổi, khả năng và ham muốn tình dục đã suy giảm. Nhưng ngày nay thì tình trạng này đang ngày càng có xu hướng trẻ hóa về lứa tuổi. Đây thực sự là vấn đề đáng báo động.

>>>> Chuyện bên lề: Chồng yếu sinh lý tôi ngủ với trai tây

2. Dấu hiệu nam giới bị sinh lý yếu

Dưới đây là những biểu hiện thường gặp phải khi nam giới bị sinh lý yếu:

– Rối loạn cương dương: là tình trạng dương vật không thể cương cứng hay duy trì trạng thái cương cứng khi giao hợp. Mặc dù được kích thích từ bạn tình nhưng dương vật vẫn không thể cương cứng.

– Rối loạn xuất tinh: biểu hiên rõ ràng nhất là bị xuất tinh sớm, thậm chí chưa tiến hành giao hợp, mới chỉ ở màn dạo đầu, hay nhận những kích thích từ bạn tình đã có dấu hiệu xuất tinh. Một số trường hợp mặc dù đã đạt đến cực khoái nhưng lại không thể xuất tinh.

– Bị suy giảm ham muốn tình dục, không còn hứng thú với chuyện giao hợp hay có cảm xúc khi ở gần bạn tình. Nếu có quan hệ thì cũng chỉ là trên nghĩa vụ chứ không hề đem lại cảm xúc hưng phấn.

– Bị đau khi quan hệ cũng là dấu hiệu của chứng sinh lý yếu. Đây thường là do các bệnh lý về nam khoa gây ra và rất có nguy cơ dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.

>>>> Tham khảo: http://namkhoaanviet.com/cac-meo-chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-khong-mat-tien-mua-thuoc/

Chứng sinh lý yếu rõ ràng không chỉ đơn giản là khiến cánh mày râu mất đi bản lĩnh trong chuyện “yêu” mà còn là nguy cơ hàng đầu dẫn đến vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Nhưng vì tính tự tôn cao mà nhiều nam giới thường gạt đi mà không chịu khám và điều trị sớm. Vì thế lời khuyên của các chuyên gia nam khoa đó là khi xuất hiện bất cứ triệu chứng nào nghi ngờ yếu sinh lý, nam giới cần đi khám chữa càng sớm càng tốt để có thể điều trị dứt điểm, tránh vô sinh, hiếm muộn vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *