So sánh dt Galaxy S7 edge và Samsung S8

Galaxy S7 edge và Samsung S8 là các chiếc điện thoại trước được người dùng đặc biệt yêu quý. Bây giờ Thinhmobile sẽ cùng khách hàng so sánh chi tiết về bên ngoài , bên trong để giúp cũng như đi so sánh samsung Galaxy S7 edge và Samsung S8 giúp mọi người hiểu hơn về 2 dòng sản phẩm này.

So sánh dt Galaxy S7 edge và Samsung S8

So sánh dt Galaxy S7 edge và Samsung S8

So sánh chất lượng Galaxy S7 edge và Samsung S8

nhãn hiệu dòng Samsung bấy lâu luôn khiến khách hàng theo đuổi mơ ước được nâng cấp cấu hình và dòng mẫu máy mới Bởi tại Những siêu phẩm với thiết kế thẩm mỹ mắt, ấn tượng. Năm ngoái là ra mắt Samsung s7 edge tuyệt thẩm mỹ và năm nay là Galaxy S8 đeo một tí khác biệt, đạt ngưỡng k lỗi.

+ Kiểu dáng không lỗi của Samsung Galaxy S7 edge

Sự khéo léo của Samsung lần này là đã cố định nguyên Những gì hoàn mỹ trên S7 Edge và bổ sung Những điểm tuyệt vời hơn, làm cho thiết bị trở nên hấp dẫn, cuốn hút tất cả mọi ánh nhìn ngay trong khoảng lần trước nhất. Đến giờ chưa với bất cứ lời chê nào dành cho bề ngoài trên Samsung Galaxy S8, nói cả Những khách hàng khó tính nhất.

+ Sự khác nhau về bề ngoài bên ngoài

Vẫn là ngoại hình cong hai mặt kính, Dẫu vậy tại góc này vẫn sẽ dễ nhận ra Samsung s8 bên trên nhờ vào thiết kế mặt kính ít bo cong hơn một tí, na ná như ngoài mặt trên Note7. Bề ngoài này giúp cho máy đỡ bị hiểu nhầm là chạm vào màn hình cảm ứng hơn khi cầm như trên Galaxy S7 Edge.

Đỉnh máy có lẽ là vị trí với ít sự dị biệt nhất giữa Galaxy S7 Edge và samsung galaxy s8, vị trí khe cắm sim và 2 vạch Anten sóng là như nhau, dị biệt nhỏ tới trong khoảng vị trí đặt micro phụ giúp đỡ thoại và thu âm khi quay video.

Cũng na ná như phần đỉnh máy, thứ tự Các nơi đặt Jack tai nghe 3,5mm, cổng kết nối, micro thoại và loa ngoài ở phần đuôi máy trên Samsung Galaxy S8 vẫn giống như trên S7 Edge

khác biệt là cổng kết nối USB Type-C thời thượng trên S8 đã thay vào đó cổng kết nối MicroUSB truyền thống trên S7 Edge. Cụm loa ngoài trên Samsung Galaxy S8 cũng được ngoài mặt thành một hàng lỗ thay vì 2 hàng lỗ như trên Samsung Galaxy S7 Edge.

nếu tinh ý sẽ cảm giác Các vạch sóng antenna ở hai đỉnh máy trên ss s8 có độ hoàn thiện cao hơn như trên S7 Edge, chi tiết Các vạch sóng này ăn khớp vào vỏ máy tạo nên cảm giác như 1 khối liền lạc.

Phần khung khuông kim khí trên S8 samsung năm nay có độ hoàn thiện rất cao, đem đến cảm thấy vững chãi. Phần này được phủ sơn bóng thay vì hơi nhám một tí như trên S7 Edge.

Cụm nâng cao giảm âm lượng vẫn được đặt Bên cạnh trái như không lệ, khác đối với Galaxy S7 Edge với nút +/- âm lượng được tách riêng thành 2 nút riêng biệt, cụm +/- âm lượng trên S8 bám liền với nhau, nhằm mục đích giúp cho người tiêu dùng ko nhầm lẫn với nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby được đặt ngay bên dưới.

2. Ngoại hình màn hình của S7 edge và Galaxy S8 với gì khác

– Về màn hình

Tuy đã có nhiều cuộc so sánh Samsung Galaxy S7 edge và Samsung Galaxy S8 về ngoài mặt Nhưng chúng ta cộng để ý màn hình là một trong Các nâng cấp to nhất trên bộ đôi Galaxy S8năm nay và đã mang lại sự khác biệt cho bộ đôi này so với hầu hết phần lại trong thế giới smartphone hiện nay.

Tuy với Samsung Galaxy S8 có màn hình 5,8 inch to hơn so với màn hình Samsung Galaxy S7 Edge 5,5 inch, Tuy vậy tất cả dễ dàng cảm thấy là Galaxy S8 có kích thước tổng thể nhỏ và gọn hơn Galaxy S7 Edge đáng nhắc. Chi tiết Samsung Galaxy S8 đối với màn hình 5,8 inch mang lại nhận thấy như cầm một thiết bị 5,2 inch, rất nhỏ gọn.

Để khiến được vần đế này, ngoài hai cạnh bên đối với viền siêu mỏng, Samsung đã thu gọn cao nhất viền màn hình tại hai cạnh trên và dưới trên Galaxy S8.

– Mặt sau và camera

Phần sau trên ss s8 cũng nhận được sự nâng cấp đáng kể so đối với S7 Edge, cụ thể Galaxy S8 có mặt sau k những bo cong mặt kính hai cạnh bên mà hai cạnh trên/dưới cũng được vát cong nhẹ, nhờ đấy mang đến cảm thấy cầm nắm dễ chịu hơn.

Tham khảo thêm samsung galaxy s8 giá rẻ nhất giá bao nhiêu tiền tại đây nhé!

Samsung đã đơn giản hóa tới mức tối đa Những chi tiết thừa trên ss s8, chẳng còn tên sản phẩm và Các dòng chữ bộc lộ thông tin về nơi nguồn gốc, tiêu chí ra đời hay dung lượng trên mặt lưng của S8.

Samsung Galaxy S8 k những sở hữu mẫu mã đẹp mắt mà còn tối ưu trải nghiệm thực tế sử dùng, cầm nắm của người tiêu dùng, màn hình đối với diện tích hiển thị lớn và viền siêu mỏng cũng là một điểm cộng tuyệt đối.

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về bài viết so sánh Galaxy S7 edge và samsung S8 về ngoại hình và tổng quan Những cải tiến Thinh-mobile hi vọng khách hàng đã chỉ dẫn cho bản thân mình Những quyết định minh mẫn nhất. Gọi ngay hottline ngay dưới đây nếu bạn cần giúp đỡ về điện thoại hay bất cứ trả lời nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *