So sánh Galaxy S7 Edge và Samsung Galaxy S8

Samsung galaxy s7 edge và Samsung Galaxy S8 đều là các chiếc smarphone trước mắt xây dựng thương hiệu đất nước được người tiêu dùng đặc biệt yêu quý. Bây giờ Thinh Mobile sẽ cộng bạn so sánh Galaxy S7 Edge và Samsung Galaxy S8 chi tiết về mẫu mã bên ngoài để giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 sản phẩm trong Những ngày qua.

Samsung Galaxy S8 vừa mới được Samsung chính thức bán ra trên thế giới có lẽ Hiện tại đã có nhiều đại lý và trung tâm cung cấp dòng máy này tại đất nước nhận đặt hàng trước và sẽ giao hàng vào ngày 20/4. Tức trước ngày bán ra chính thức của Samsung Galaxy S8 một ngày và đi kèm với nhiều giảm giá cũng như quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

1. So sánh S7 edge và S8 samsung về kiểu dáng

– Những cải tiến của Samsung Galaxy S8 so với S7 edge

nhãn hàng dòng Samsung bấy lâu mai khiến khách hàng đeo đuổi mong ước được nâng cấp cấu hình và dòng mẫu máy mới Bởi Các siêu phẩm với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Năm ngoái là ra mắt ss s7 edge tuyệt đẹp và năm nay là S8 samsung đeo một chút khác biệt, đạt ngưỡng như ý.

so sánh s7 edge và s8 1

kiểu dáng đẹp không tì vết của Galaxy S7 edge

Sự khéo léo của Samsung lần này là đã định vị nguyên Các gì hoàn mỹ trên Galaxy S7 Edge và bổ sung Những điểm lý tưởng hơn, khiến cho công nghệ trở thành hấp dẫn, cuốn hút mọi ánh nhìn ngay từ lần trước tiên. Cho đến nay chưa có bất cứ lời chê nào dành cho bề ngoài trên S8, nói cả Các người dùng khó tính khó nết nhất.

xem thêm: giá điện thoại Samsung s7 edge

– Sự khác nhau về ngoài mặt bên ngoài

Vẫn là kiểu dáng cong hai mặt kính, Tuy thế tại góc này vẫn sẽ dễ dàng phát hiện Samsung s8 bên trên nhờ vào thiết kế mặt kính ít bo cong hơn một tí, na ná như kiểu dáng trên Note7. Ngoài mặt này giúp cho máy đỡ bị hiểu nhầm là chạm vào màn hình cảm ứng hơn khi cầm như trên S7 Edge.

so sánh s7 edge và s8

Cặp đôi cùng nhau đẹp không tì vết S7 edge và S8

Đỉnh máy có lẽ là vị trí với ít sự dị biệt nhất giữa S7 Edge và S8 samsung, nơi khe cắm sim và 2 vạch Anten sóng là như nhau, dị biệt nhỏ đến từ nơi đặt micro phụ hỗ trợ thoại và thu âm khi quay video.

Cũng hao hao như phần đỉnh máy, trật tự Các nơi đặt Jack tai nghe 3,5mm, cổng kết nối, micro thoại và loa ngoài ở phần đuôi máy trên ss s8 vẫn giống như trên Samsung Galaxy S7 Edge.

dị biệt là cổng kết nối USB Type-C thời thượng trên ss s8 đã thay thế cổng kết nối MicroUSB cổ truyền trên S7 Edge. Cụm loa ngoài trên Samsung s8 cũng được ngoài mặt thành 1 hàng lỗ thay vì 2 hàng lỗ như trên Samsung Galaxy S7 Edge.

nếu tinh ý sẽ nhận thấy Những vạch sóng antenna ở hai đỉnh máy trên S8 có độ hoàn thiện cao hơn như trên Samsung Galaxy S7 Edge, cụ thể Các vạch sóng này ăn khớp vào vỏ máy tạo nên cảm thấy như một khối liền lạc.

Phần sườn khuông kim khí trên ss s8 năm nay có độ hoàn thiện rất cao, mang lại cảm thấy cứng cáp. Phần này được phủ sơn bóng thay vì khá nhám một chút như trên S7 Edge.

Cụm tăng hạn chế âm lượng vẫn được đặt Bên cạnh trái như không lệ, khác đối với Samsung Galaxy S7 Edge có nút +/- âm lượng được tách riêng thành 2 nút riêng biệt, cụm +/- âm lượng trên S8 bết liền với nhau, nhằm mục tiêu giúp cho khách hàng ko lầm lẫn với nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby được đặt ngay bên dưới.

coi thêm: So sánh camera của Samsung Galaxy Note 5 và S7 – ai sẽ giành phần thắng

2. So sánh Galaxy S7 edge và ss s8 về ngoại hình – màn hình có điểm gì khác

– Về màn hình

Tuy đã có rất nhiều cuộc so sánh S7 edge và S8 samsung về kiểu dáng có lẽ chúng ta cùng lưu ý màn hình là một trong Các nâng cấp lớn nhất trên bộ đôi Galaxy S8năm nay và đã đem lại sự khác biệt cho bộ đôi này so đối với hầu hết phần lại trong toàn cầu smartphone hiện nay.

So sánh màn hình s7 edge và s8 3

So sánh màn hình S7 edge và ss s8

Tuy với Samsung s8 với màn hình 5,8 inch lớn hơn so đối với màn hình Samsung Galaxy S7 Edge 5,5 inch, Tuy nhiên có thể dễ cảm thấy là Galaxy S8 có kích tấc tổng thể nhỏ và gọn hơn S7 Edge đáng nhắc. Cụ thể Samsung s8 đối với màn hình 5,8 inch mang lại cảm giác như cầm 1 thiết bị 5,2 inch, rất nhỏ gọn.

Để làm được điều này, ngoài hai cạnh bên đối với viền siêu mỏng, Samsung đã thu gọn cao nhất viền màn hình ở hai cạnh trên và dưới trên ss s8.

– Mặt sau và camera

Phần sau trên S8 samsung cũng nhận được sự nâng cấp đáng nhắc so với Samsung Galaxy S7 Edge, chi tiết và cụ thể Samsung s8 với mặt sau không chỉ bo cong mặt kính hai cạnh bên mà hai cạnh trên/dưới cũng được vát cong nhẹ, nhờ đó đem lại cảm giác cầm nắm thoải mái hơn.

Samsung đã dễ hóa tới mức cao nhất Các cụ thể thừa trên Galaxy S8, đã không còn tên sản phẩm và Những dòng chữ bộc lộ thông báo về nơi xuất xứ, tiêu chí sản xuất hay dung lượng trên mặt lưng của S8 samsung.

Samsung s8 k những sở hữu thiết kế đẹp mắt mà còn tối ưu trải nghiệm thực tế áp dụng, cầm nắm của khách hàng, màn hình đối với diện tích hiển thị to và viền siêu mỏng cũng là 1 điểm cùng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *