So sánh Galaxy S9 vs Samsung Galaxy S8 

S9 samsung ra mắt với đầy Các tính năng mới mẻ so đối với đàn anh ra trước được Samsung tinh chỉnh và trở thành cái smarphone hoàn hảo như: cải thiện máy ảnh và thêm một số tính năng bổ sung. Hãy xem Galaxy S9 vs Samsung Galaxy S8 với gì dị biệt để so sánh chi tiết.

So sánh Galaxy S9 vs Samsung Galaxy S8 

ss s9 vs S8 samsung thiết kế có gì mới

Dòng Samsung Galaxy S8 là 1 bước tiến to về hình dáng công nghiệp cho Các doanh nghiệp Hàn Quốc và báo hiệu Những sự thay đổi đột phá. Những bezel đã được hạn chế, thay vào đó là kim loại và thủy tinh.

Về trường hợp của S9, trông hơi giống đối với người tiền nhiệm của nó Galaxy S8. S9 samsung đã làm giảm mép trên và dưới một tí, và bạn sẽ cảm thấy cảm biến vân tay đã được di chuyển nằm bên dưới máy ảnh. Ngoài ra còn có một loa phía trước trong mic trên đầu, chứ Không phải chỉ là một trong Những middling dưới.

Cả hai smarphone có thể giắc cắm tai nghe 3,5 mm, Cơ hội chống nước IP68, khe cắm microSD để mở rộng bộ nhớ và cổng USB-C để sạc.

Tham khảo thêm samsung galaxy a70 giá bao nhiêu tại đây nhé

ss s9 vs Samsung s8 về tham số kỹ thuật

Màn hình 5,8-inch – hoặc 6,2-inch nếu bạn chọn lựa Plus – với cùng kích thước và với độ phân giải quad-HD + giống như thiết bị trước đó. Kích thước pin cũng không đổi thay. Sạc ko dây Qi vẫn ko đổi thay ở phiên bản s9 này.

s9 samsung vs Samsung s8 về RAM thì trên ss s9 Bình thường vẫn ở mức 4GB như S8, có lẽ S9 Plus có 6GB. Dung lượng lưu trữ vẫn tại mức 64GB, dù hiện giờ sẽ có tùy thuộc chọn 256 GB cho phiên bản S9 và S9 plus.

Trong số Các thay đổi lớn hơn là loa được cải tiến, loa mới này đã được AKG điều chỉnh và giúp đỡ Dolby Atmos cho âm thanh 360 độ. Ngày nghe trước nhất không chỉ khiến cho Các loa mới phát triển lớn hơn, chúng còn trong và mài giũa hơn trước đây nữa.

Sự đổi thay to khác đáng nói đến nữa của s9 samsung vs Samsung s8 là camera. Các cảm biến 12-mega Pixel hiện nay có một sự đổi thay khẩu độ cho phép cơ học sáng dạ mà sẽ di chuyển giữa f / 2.4 và f / một.5, tùy thuộc vào môi trường của khách hàng.

lúc trời sáng và nắng, nó sẽ sử dụng khẩu độ cho phép f / 2.4, với f / 1.5 lớn hơn khi tất cả thứ trở thành tối hơn hoặc khách hàng đã và đang tại trong nhà. Điều này sẽ đem lại Các bức ảnh xuất sắc cho bạn. Samsung Galaxy S8 với cảm biến 12 megapixel, có lẽ khẩu độ là f / 1.7 cố định Vì vậy về diểm này thì đàn anh s9 phải đề cập là trội hơn hẳn.

giờ đây, video 4K tất cả được quay ở tốc độ 60 khuông hình / giây, thay vì chỉ 30 sườn hình / giây và chuyển di chậm tất cả được quay có thể lên đến 960 khuông hình / giây trong 1 thời kì rất ngắn. Giống như Samsung Galaxy S8, S9 cũng tất cả quay ở tốc độ 120 khung hình / giây và 240 khuông hình / giây ở độ phân giải 1080p.

Với những so sánh Galaxy S9 vs Samsung Galaxy S8  như được kể lại rất nhiều Các cải tiến của mình trong khoảng Galaxy S8 lên s9 giúp cho người dùng với trải nghiệm thực tế tốt hơn. Hiện ss s8 và s9 đã và đang được cung cấp ở cửa hàng Thinhmobile.com cũng như 4 trung tâm của hưng vượng trên toàn quốc. Hoặc bạn muốn mua điện thoại cũ ở hà nội uy tín hãy gọi tới hotline để được tư vấn,  và xem máy 24/7: 0963.752.233 – 0988.983.300 – 0905.668.282

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *