So sánh Samsung Galaxy S8 và Samsung s8 edge

Phiên bản điện thoại samsung galaxy s8 và samsung s8 edge có những điểm gì khác biệt, và chi phí ra sao? các cấu hình bên trong máy có những gì thay đổi không? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây nhé!

1. So sánh Samsung Galaxy S8 và Samsung s8 edge

 Cả Samsung Galaxy S8 và Samsung s8 edge được nang cấp bảo mật tối đa

Cả Samsung Galaxy S8 và Samsung s8 edge được nang cấp bảo mật tối đa

– Điện thoại samsung galaxy s8

Samsung s8 được coi là một siêu phẩm điện thoại mới của samsung lúc lại giải quyết được Các cầu mong mỏi của Các giáo đồ kỹ thuật tại ohien bản tiền nhiệm. Điểm nổi bật nhất phải kế tới là ngoại hình đối với Những con đường cong hoàn mỹ cho cảm giác cân xứng tuyệt đối cộng vẻ ngoài bóng bẩy với khung nhôm và ốp kính cả 2 mặt và 2 bên. Các chức năng, cấu hình và phần mềm rõ ràng cũng được nâng cấp hơn so với phiên bản trước như dung lượng pin, dung lượng ram, chip xử lý, độ phân giải, bảo mật cảm ứng…

tư vấn giải đáp câu hỏi ss s8 giá bao nhiêu

Cập nhật ss s8 hết bao nhiêu tiền thì sản phẩm trên thị trường có giá thấp nổi bất 12,290,000 và tối đa là 15,990,000.

Tham khảo thêm thông tin samsung galaxy note 8 xách tay có điểm gì nổi bật

–  Điện thoại Samsung S8 edge

Về cái S8 samsung edge thì có thể điểm qua 1 số điện thoại thông số nổi bật như sau. Máy có màn hình 5.7 inch với độ phân giải lên tới 2160 x 3840 pixels và chạy trên hệ quản lý Android v7.0, ổ cứng Quad 2.4 GHz cho lưu lượng ram tới 6GB, dung lượng pin 4200 mAh, camera có độ phân giải 16 mepiaxel. Các cảm biến ánh sáng, cảm biến nhiệt, cảm biến lực, thời tiết, la bàn, và đề cập cả bảo mật bằng vân tay cũng được đồ vật chi tiết trên phiên bản Galaxy S8 edge này.

Về mặt hiệu ứng đồ họa S8 samsung edge được kiểm tra là rất êm và mượt lúc chơi game. Ổ nhớ 64 GB của máy đều có nâng cấp lên được tới 2 TB. Tất cả thấy tất cả Các chức năng của Galaxy S8 edge đều vượt bậc hơn so với Samsung Galaxy S7 edge hay đề cập cách thức khác lại 1 lần nữa hoàn thiện hơn người đi trước và không thể lay chuyển công cuộc cải tiến để thấy sớm chiếc điện thoại như ý nhất vẫn sẽ còn tiếp diễn.

Vậy Samsung s8 edge giá bao nhiêu? Mức giá khởi bán của phiên bản này là khoảng 749-799$ phụ thuộc vào phiên bản bộ nhớ trong của máy.

2. Thinhmobile – Địa chỉ bán samsung galaxy s8 và samsung s8 edge uy tín

 Samsung galaxy s8 và s8 edge giá tốt

Thinh Mobile – trung tâm cung cấp Samsung s8 và s8 edge giá tốt

hiện giờ, ở Thinhmobile giá thành của 1 cái S8 samsung 2 sim phiên bản màu sắc đen có chi phí chỉ 12,690,000 và nhận được gói hậu đãi chẳng thể hấp dẫn hơn đối với cáp và sạc samsung hàng hiệu, tai nghe Samsung s8 AKG và ốp lưng đối với tổng ghen giá là 850,000 đi kèm miễn chi phí dán điện thoại 1 năm.

Như vậy là bạn không những sở hữu được chiếc smarphone với chi phí tốt mà còn rinh về được kỹ lưỡng bộ phụ kiện cũng như chăm chút được vẻ ngoài cho dế yêu thật sành điệu phải không nào.

Cho tới lúc này khách hàng đã biết được các điểm khác biệt của samsung Galaxy S8 và Samsung s8 edge rồi phải không nào. Nếu đang có ý định sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S8 siêu phẩm hay muốn biết thêm samsung galaxy note 8 giá bao nhiêu thì đừng chần chứ gì nữa mà hãy tới ngay Thinh Mobile để sở hữu một tôi dế thôi nào.  Chúc Các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *