So sánh sữa Care 100 gold và sữa ngoại    

Sữa Care 100 gold là dòng sữa do Viện Dinh Dưỡng Việt Nam sản xuất và khuyên dùng. Đây là một trong những dòng sữa được sản xuất trong nước trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chất lượng sữa loại này được đánh giá ngang tầm với sữa ngoại. Chúng ta cùng so sánh sữa Care 100 gold và sữa ngoại trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!

So sánh sữa Care 100 gold và sữa ngoại về nguyên liệu

Nguyên liệu của sữa Care 100 gold đều được làm từ những nguyên liệu chọn lọc và nhập khẩu từ Newzealand và các nước Âu, Mỹ nên cực kỳ chất lượng, an toàn đối với trẻ em, cũng như chất lượng sữa có thể sánh ngang với các dòng sữa ngoại. Nếu so sánh sữa Care 100 Gold và sữa ngoại về nguyên liệu thì là tương đương nhau, đều là những dòng sữa được làm từ nguyên liệu sạch, chất lượng, an toàn.

So sánh sữa Care 100 gold và sữa ngoại – Thành phần

Dòng sữa Care 100 gold có đầy đủ các thành phần mà các dòng sữa ngoại hay trong nước đều có, nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất, cả về thể lực, trí tuệ. Sữa cao năng lượng này có đầy đủ các thành phần vitamin, khoáng chất, chất béo, chất bột đường, chất đạm gồm: Vitamin A, C, D, B1, B2, B3, B6, K1, K2, B12; khoáng chất:’ Sắt, đồng, kmx, natri, canxi, photpho, mangan, magie, đạm Whey, axit béo, dầu thực vật….

Để so sánh sữa Care 100 gold và sữa ngoại thì cần dựa vào những ưu điểm của dòng sữa này, nó có tốt như sữa ngoại hay không?. Care 100 gold giúp bé tăng cân khỏe mạnh, sữa giống với sữa ngoại có hàm lượng năng lượng cao 120kcal/100ml, bổ sung thêm đạm Whey và chất béo dễ hấp thụ. Sữa thông thường không có hàm lượng cao như vậy, không có đạm Whey mà những chất này thường chỉ có trong sữa ngoại nhiều hơn.

Trong sữa Care 100 gold còn có thành phần chất béo theo đúng tỉ lệ 70:30 theo khuyến nghị của tổ chức Y tế thế giới WHO, sử dụng thành phần chất béo là tinh chất dầu Olive, MCT dễ hấp thụ. 

>> Tham khảo: Sữa nutrient kid bổ sung dinh dưỡng cho bé thấp còi

Đặc biệt khi so sánh sữa Care 100 gold và sữa ngoại thì không thể bỏ qua yếu tố sữa non – Colostrum, hàm lượng cao các Vitamin A, E, C và Selen. Những thành phần này bạn sẽ thấy trong các dòng sữa ngoại được đánh giá rất cao và Care 100 đã làm được điều đó.

Ngoài ra, Care còn bổ sung DHA, Omega 6, 3, Taurine, Choline,… Hỗ trợ phát triển trí não. Đặc biệt hàm lượng Omega 3, 6 trong Care có hàm lượng đúng tỉ lệ khuyến nghị 1:4. 

Về giá thành thì hai loại có sự chênh lệch nhau rất lớn. Điều này cũng dễ hiểu bởi sữa Care được sản xuất trong nước nên nhân công rẻ còn sữa ngoại nhập về mất thuế giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Như vậy, có thể thấy rằng nếu so sánh sữa Care 100 gold và sữa ngoại là tương đương nhau về chất lượng. Sữa Care do Viện dinh dưỡng Việt Nam sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng rất tốt, bạn hoàn toàn yên tâm nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *