So sánh sữa Hikid và sữa Glico chi tiết nhất mẹ nên tham khảo

Hai thương hiệu hàng đầu đã và đang được tin dùng khi chọn sữa giúp hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ là Hikid và Glico. Nhưng nếu các mẹ vẫn đang đắn đo suy nghĩ nên lựa chọn sữa Hikid của Hàn Quốc hay sữa Glico của Nhật Bản thì những thông tin hữu ích về việc so sánh sữa Hikid và sữa Glico dưới đây chắc chắn không nên bỏ qua. Từ những so sánh này, mẹ sẽ có cách nhìn đúng đắn nhất về mỗi sản phẩm và lựa chọn chính xác nhất sản phẩm phù hợp với con.

Sữa glico của Nhật

Những điều cần biết trước khi so sánh sữa Hikid và sữa Glico

Sữa Nhật được biết đến là một sản phẩm đặc biệt được chú trọng về thành phần dinh dưỡng để đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện giúp bé phát triển khỏe mạnh. Sữa Glico cũng không ngoại lệ khi là một sản phẩm sữa Nhật giúp bé tăng cân và tăng chiều cao một cách đều đặn và không quá nhanh. Bên cạnh sự phát triển về hệ xương vững chắc, các thành phần dinh dưỡng có trong sữa Glico còn giúp phát triển trí tuệ một cách tốt nhất.

Hiện tại, sữa Glico được chia làm 2 loại là loại số 0 và loại số 9 với những cách sử dụng riêng biệt mà các mẹ cần lưu ý. Với sữa Glico số 0 sẽ đặc biệt được dành riêng cho trẻ trong khoảng từ 0 đến 9 tháng tuổi và thường có trọng lượng 800gam/lon.

Tác dụng của sữa đối với trẻ trong giai đoạn này chính là giúp phát triển đều đặn về mọi mặt và cứng cáp. Với sữa Glico số 9 sẽ dành cho các bé từ 9 tháng tuổi trở lên cho đến 3 tuổi. Trong giai đoạn này, sữa sẽ được cân đối các thành phần dinh dưỡng để giúp trẻ phát triển tư duy, thể lực qua quá trình vận động cùng khả năng nhạy bén.

Nếu biết cách sử dụng đúng từng loại cho từng giai đoạn riêng biệt, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về sự phát triển của con.

Sữa hikid Hàn Quốc

Thông tin chi tiết về sữa Hikid Hàn Quốc

Để dễ dàng so sánh sữa Hikid và sữa Glico, những thông tin quan trọng về sữa Hikid bạn cũng không nên bỏ qua. Sữa Hikid là một sản phẩm được biết đến với công dụng tăng chiều cao vượt trội trên thị trường sữa Hàn Quốc và dần được các mẹ ở Việt Nam tin dùng.

Điểm độc đáo nhất của sản phẩm này đó chính là thành phần sữa non mà không có sản phẩm nào có thể có được. Sữa non là một loại sữa đặc biệt với các đặc điểm như sau: sữa non có màu vàng, đặc dính với đầy đủ các chất dinh dưỡng, các kháng thể giúp tiêu diệt vi khuẩn vi rút độc hại. Đồng thời, sữa non còn cung cấp các chất điều hòa miễn dịch và cơ thể của trẻ từ đó chống lại bệnh tật một cách tốt nhất.

Bên cạnh lợi thế trong việc tăng chiều cao hiệu quả, sữa Hikid còn chứa một số thành phần khác như các nguyên tố vi lượng hỗ trợ cho hệ tiêu hóa, kích thích quá trình trao đổi chất để tăng cân dễ dàng và có khả năng tư duy nhạy bén cực nổi bật. Khi lựa chọn sữa Hikid mẹ cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi có vị ngọt, thơm ngon và mát nên các bé đều dễ uống.

Sau khi đã hiểu rõ so sánh sữa Hikid và sữa Glico, việc bạn cần làm ngay lúc này là đặt hàng tại website bimsua.vn hoặc hotline 0904.614.767. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất được nhập khẩu từ chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *