Sơn chống thấm VICTALASTIC gốc Polyme tốt nhất hiện nay

Sản phẩm sơn chống thấm Victalastic gốc xi-măng Polyme sau khi phủ lên các bề mặt cần chống thấm sẽ tạo ra một lớp màng kín có tác dụng ngăn cản sự thẩm thấu của nước. Sơn Victalastic chủ yếu được sử dụng để chống thấm các bề mặt bên trong, bên ngoài của các tầng hầm, bể nước sinh hoạt, bể nước thải, mái bằng, mái dốc ban công, tường ngoài nhà dân dụng, khu vệ sinh và bếp…

1.Giới thiệu sơn chống thấm VICTALASTIC

VICTALASTIC là hệ 2 thành phần, gồm chất lỏng polyme – thành phần A và chất bột trộn sẵn – thành phần B. Sản phẩm VICTALASTIC sản xuất dựa trên cơ sở các polyme tổng hợp và xi măng, do vậy chúng có khả năng liên kết rất tốt với hầu hết các vật liệu xây dựng.

VICTALASTIC sau khi phủ lên bề mặt đối tượng cần chống thấm, nó sẽ tạo ra lớp màng kín có tác dụng ngăn cản sự thẩm thấu của nước. Chống thấm cho

– Bể chứa nước, ống dẫn nước, ống xi- phông hoặc bất kỳ các cấu trúc chứa nước khác.

– Tầng hầm, cống thoát nước, sàn khu vệ sinh, khu dùng nước…

– Bê tông đầm lăn, bê tông ứng suất trước, bê tông đúc sẵn, tường tiếp xúc với nước, bề mặt trát vữa xi măng hoàn thiện.

– Bảo vệ bề mặt cho bê tông đầm lăn, bê tông ứng suất trước khỏi sự xâm nhập của nước.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM VICTALASTIC HQ

2. Đặc điểm của sơn chống thấm VICTALASTIC

Đặc điểm cơ bản của sơn chống thấm Victalastic là hệ hai thành phần, gồm chất lỏng polyme và chất bột trộn sẵn, được sản xuất trên cơ sở các polyme tổng hợp nhập ngoại, ximăng và các thành phần vật liệu chọn lọc khác. Sơn Victalastic có khả năng liên kết rất tốt với hầu hết các sản phẩm xây dựng, có khả năng bám dính tốt trên bề mặt ẩm (không đọng nước), giúp cho việc thi công dễ dàng và nhanh chóng.

Sau khi khô, Victalastic tạo thành màng kín nhưng có tính dẻo nên có khả năng chống thấm các vết nứt rộng đến 0,2 mm. Kết quả thử nghiệm tại các phòng thí nghiệm môi trường cho thấy, sau khi tạo thành màng, Victalastic rất bền vững, không tạo ra các thành phần có hại cho nước ăn. Vì vậy, Victalastic có thể sử dụng chống thấm tốt cho các bể chứa nước ăn.

Quá trình thực hiện quét sơn phải bảo đảm vùng thi công không có ánh nắng mặt trời và gió tiếp xúc trực tiếp với Victalastic vừa phủ nhằm ngăn cản sự khô nhanh của lớp màng Victalastic. Đối với mặt phẳng thẳng đứng, tổng chiều dày màng Victalastic nên đạt 1-2 mm, đối với mặt phẳng ngang, tổng chiều dày nên đạt 1-3 mm.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM POLYURETHANE SIKALASTIC-632 R

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *