Sử dụng điện mặt trời nhà xưởng đem lại những lợi ích gì

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng Việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời nhà xưởng đang dần trở nên phổ biến nhờ khả năng cắt giảm chi phí tiền điện, làm mát mái nhà xưởng, bảo vệ môi trường và nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

Sử dụng điện mặt trời nhà xưởng đem lại những lợi ích gì

Hệ thống chạy rất ổn định, hiệu suất cao. Hiệu quả kinh tế thấy rõ, bên cạnh đó còn giúp làm mát cho xưởng sản suất. Chủ đầu tư rất hài lòng và nói sẽ xớm lắp đặt thêm một hệ thống nữa ở một cơ sở sản suất khác khi sẵn sàng. Hy vọng sẽ xớm có bài viết về hệ thống mới này gửi đến quý độc giả.
Lợi ích của việc lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng, doanh nghiệp:

Tiết kiệm chi phí điện năng

Sử dụng điện mặt trời cho nhà xưởng, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được đến 85% chi phí điện năng hàng tháng. Giúp giảm bớt chi phí sản xuất và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hệ thống điện mặt trời cho nhà xưởng, doanh nghiệp chúng ta không phải mất nhiều chi phí để tiến hành bảo dưỡng thiết bị. Giá cả lắp đặt ban đầu rất phải chăng và tuổi thọ của hệ thống thiết bị cao.

Mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững lâu dài

Khi lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng, doanh nghiệp, hệ thống nhà xưởng của doanh nghiệp sẽ trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Doanh nghiệp tận dụng công nghệ xanh sẽ có cơ hội lớn trong thu hút đầu tư, gia tăng lượng khách hàng. Có rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới chọn sử dụng năng lượng xanh và doanh số phát triển bền vững tăng đến 4% so với khi chưa sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời này.

Tiết kiệm chi phí đầu tư – tuổi thọ của hệ thống cao

Chi phí bỏ ra ban đầu hợp lý và thời gian sử dụng lâu dài. Có thể nhanh chóng hoàn lại vốn trong thời gian sớm nhất. Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng, doanh nghiệp có tuổi thọ lâu dài lên đến >30 năm. Vậy nên có thể mang lại hiệu quả lâu dài cả về kinh tế và góp phần chung tay bảo vệ môi trường.

Hưởng lợi với chính sách mua điện của nhà nước

Khi lắp đặt điện mặt trời cho nhà xưởng, doanh nghiệp của hòa phát  thì được điện lực EVN lắp đặt đồng hồ 2 chiều (miễn phí hoàn toàn) và lượng điện sản sinh ra từ hệ thống được điện lực EVN tổng hợp và ghi nhận. Lượng điện mặt trời nếu sản sinh ra lớn hơn với mức tiêu thụ của doanh nghiệp thì nguồn điện dư bán lại cho điện lực EVN.
Hệ thống điện mặt trời cho nhà xưởng, doanh nghiệp thân thiện với môi trường

Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới không hề ảnh hưởng xấu tới môi trường. Những công trình sử dụng điện mặt trời là những công trình xanh thân thiện với môi trường. Nó cũng cho thấy những người chủ doanh nghiệp này là những người có tầm nhìn chiến lược và có trách nhiệm chung với cộng đồng bảo vệ môi trường.

Sử dụng điện mặt trời nhà xưởng đem lại những lợi ích gì
Sử dụng điện mặt trời nhà xưởng đem lại những lợi ích gì

Các giải pháp điện mặt trời hòa lưới nhà xưởng, doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt nhiều nhất

Cũng giống như lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, khách sạn. Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng, doanh nghiệp cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng và tiêu thụ năng lượng hàng tháng của doanh nghiệp. Tùy vào diện tích và mô hình điện mặt trời mà doanh nghiệp muốn lắp đặt mà mức giá sẽ điều chỉnh khác nhau theo chiều hướng giảm chi phí đầu tư cho những hệ thống với công suất lớn.

Về lợi nhuận, Doanh nghiệp sẽ nhận được tiền thuê mái 300 triệu đồng/năm tương ứng với mái 10.000m2, với điều kiện mái tốt, diện tích mái tối thiểu từ 3.500m2. Doanh nghiệp được hưởng chiết khấu từ bán điện cho EVN hoặc mua điện với giá thấp hơn EVN cố định trong 20 năm. Về lợi ích, Doanh nghiệp sẽ được đánh giá cao về mức độ thân thiện môi trường. Mái nhà sẽ mát mẻ hơn và hiện đại hơn.

Về hiệu quả, Doanh nghiệp sẽ không phải chi trả chi phí quá lớn về tiền điện để duy trì sản xuất. Sử dụng điện mặt trời là phương án tối ưu được hướng đến trong tương lai.
Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, được nhà nước khuyến khích sử dụng khi nhiên liệu như nước, dầu, xăng…ngày càng cạn kiệt và giá điện ngày càng tăng cao như hiện nay. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Năng lượng mặt trời SOLARGBTECH không sử dụng bất kỳ thành phần nguyên liệu hay phương thức sản xuất nào có ảnh hưởng tới môi trường, con người.

Xem thêm: Những điều cần biết khi sử dụng năng lượng mặt trời cho nhà xưởng tại đây: http://hoaphatsolar.vn/dien-nang-luong-mat-troi-cho-nha-xuong/

Những công trình sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới là những công trình xanh, thân thiện cho thấy những người chủ doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng này là những người rất có tầm nhìn và có trách nhiệm chung với cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *