Sữa Asumiru – Dòng sữa phát triển chiều cao của trẻ tốt nhất

Đối với trẻ em thì  trẻ có từng giai đoạn riêng cho quá trình phát triển của mình ví dụ như giai đoan từ 0-6 tuổi cho sự phát triển của não bộ, giai đoạn phát triển chiều cao từ 10- 16 tuổi.

Các bà mẹ Việt rất muốn cho bé nhà mình phát triển tối ưu về cả chiều cao và thể   chất. Với công nghệ hiện đại ngày này và nghiên cứu cho việc phát triển của Nhật Bản, Nhật Bản đã nghiên cứu và phát minh ra một loại thức uống đặc biệt là – Sữa tăng trưởng chiều cao Asumiru. Sản phẩm này được chú trọng trong giai đoạn từ 3 đến 16 tuổi nhằm tập trung các Vitamin, khoáng chất giúp bé phát triển tốt nhất.

Thành phần chính của sản phẩm này bao gồm:  5 thành phần thúc đẩy tăng trưởng Canxi,  Magie,  Sắt, Kẽm và Vitamin D. Trong đó thanh phần Canxi với lượng canxi phong phú có tự nhiên trong bột các trích và vừng  giúp cho việc tăng chiều dài của xương, hỗ trợ quá trình vận động thể chất của trẻ, giúp tăng trưởng hormon, đồng thời sữa Asumiru đưa vào hàm lượng DHA thực vật nhằm bổ trợ tốt nhất cho sự phát triển trí não của trẻ. Hàm lượng DHA bao gồm Omegaa 3, Omega 6 được chiết xuất từ dầu cá.

Xem thêm các dòng sữa khác của Nhật: http://nhatban.vn/sua-phat-trien-chieu-cao-cua-nhat/

Với việc dòng sữa Asumiru là dòng sản phẩm với nguồn nguyên liệu chủ yếu từ thực vật, tự nhiên giúp cho cơ thể các bé nhanh chóng dễ hấp thụ, dễ tiêu hóa đồng thời không bị táo bón khi sử dụng.

Dòng sữa Asumiru được tích hợp cho các bé bị biếng ăn, thiếu hụt dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày, dành cho trẻ cần bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể hỗ trợ tăng trưởng chiều cao,  đặc biệt là các bé trong giai đoạn vàng cần để phát huy chiều cao tối đa và hoàn thiện về thể chất.

Sữa Asumiru được đóng ở dạng túi, sữa là dạng bột có vị ca cao rất thơm ngon, mang đến cho bé vị thơm đặc biệt, vị béo vừa phải không bị ngấy và hoàn toàn dễ uống , bạn có thể pha cùng sữa tươi hay sữa công thức hoặc bạn có thể pha trực tiếp sản phẩm. Nếu pha với sữa tươi thì bạn cho 2  thìa sữa pha với 100ml sữa công thức hoặc sữa tươi lắc đều. nếu bạn pha trực tiếp thì cũng dùng 2 thìa sữa pha với 30ml nước ấm khuấy tan trước khi dùng. Sữa có vị ngọt nhẹ nên các mẹ không phải lo việc nếu bé uông nhiều sẽ bị tiểu đường và cũng không lo bé bị ngán khi dùng mỗi ngày.

Sản phẩm sữa Asumiru được đánh giá là sản phẩm tăng chiều cao tốt nhất tại Nhật Bản, với công thức sản xuất khoa học,  mọi thành phần có trong sữa đều mang lại sự hỗ trợ cho việc phát triển chiều cao. Bởi vậy sản phẩm này được nhiêu bà mẹ trên thế giới tin dùng trong đó có Việt Nam.

Trên đây là những chia sẻ của nhatban.vn về sản phẩm sữa Asumiru giúp trẻ phát triển chiều cao của Nhật Bản, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0904.400.500 để được tư vấn cụ thể nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *