Sữa Asumiru- Giải pháp tốt cho chiều cao của bé

Với trẻ em giai đoạn từ 3 đến 16 tuổi là giai đoạn tốt nhất cho phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần và trí tuệ.  Phần lớn các bậc phụ huynh trong giai đoan này các bà mẹ luôn muốn bổ sung thêm cho con trẻ của mình một loại sữa phù hợp cho bé phát triển tốt nhất.

Các sản phẩm dinh dưỡng và các sản phẩm về sữa được các chuyên gia của Nhật Bản khá là chú trọng và có quy trinh khắt khe trong quá trình đưa sản phẩm tới tay người tiêu cùng nên các bà mẹ có thể lựa chọn một số sản phẩm đến từ đất nước Nhật Bản .

 Hôm nay, Shop Nhật Bản sẽ giới thiệu cho các sản phẩm tăng chiều cao tự nhiên đang được ưa chuộng tại Nhật Bản. Đây cũng là sản phẩm duy nhất có  thể kết hợp pha với sữa tươi và sữa công thức khác.

Sữa Asummiru – Sữa tăng chiều cao ưu việt của Nhật Bản

Một số ưu điểm của dòng sữa này chúng ta có thể kể đến như  sau:

Với việc sản phẩm được sản xuất với công nghệ Triple Canxi ( 3 Canxi) tiên tiến. Hàm lượng Canxi hiện có trong sản phẩm sữa được lấy từ xương cá: giúp cho viêc tái sinh xương xảy ra nhanh mà cơ  thể không bị đào thải, Canxi được lấy từ chất hạt vừng giúp cho việc hỗ trợ tiêu hóa, tái tạo tốt cho xương, Canxi lấy từ san hô thiên nhiên giúp cho tăng cường chất lượng xương và độ đậm đặc của xương.

Hormon của bé tăng trưởng thông qua công thức cân bằng ZAP . ZAP được cấu tạo từ Zinc(Kẽm )  Arginine và Placenra. Zinc  giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp chất đạm làm cho hormon tăng trưởng  hoạt tính hóa enzyme trong quá trình sinh sản làm xương dài ra và tăng cường khả năng miễn dịch. Arginin giúp tiết ra hormmon tăng trưởng,  rắn chắc cơ,  tăng ghi nhớ trong học tập. Placenta được lấy từ noãn hạt giống dưa với viêc chứa nhiều axit amin,  khoáng chất và vitamin giúp cho cơ bắp được tăng thêm sức mạnh.

Sản phẩm này cũng được chứng minh rất hiệu quả thông qua việc sản phẩm đã được các nhà nghiên cứu tại nhật bản kiểm định chất lượng với thành phần 100% an toàn. Dòng sữa này theo thống kê thì là sản phẩm được bán chạy nhất trên Rakuten và được kids- ranking. Com đánh giá là sản phẩm số 1 cho thời kì phát triển của bé. Dòng sữa Asumiru còn được đài truyền hình trung ương của Nhât Bản giới thiệu và khuyên dùng.

Chất lượng vượt trội của sản phẩm, các nguyên liệu chủ yếu từ thực vật, tự nhiên  đã được kiểm chứng  vì thế sản phẩm sữa này cũng đang được nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng.

Xem thêm: 5 dòng sữa tăng chiều cao được ưa chuộng tại Nhật 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *