Sữa Asumiru Nhật Bản – Giải pháp chiều cao của mẹ cho trẻ

Các ông bà ta ngày xưa có câu “ Nhất dáng, nhì da” hay ngày nay vấn đề chiều cao là môt chỉ tiêu khá quan trọng trong một sô vấn đề. Với việc nhận thức được vấn đề này, đất nước Nhật bản đã nghiên cứu ra một loại sữa mà độ tuổi có thể sử dụng được loại sữa này rất nhiều. Loại Sữa Asumiru  là dòng sữa được dùng cho việc chú trọng chiều cao và được ưa chuộng nhất Nhật Bản hiện nay với việc nó được đánh giá cao trong việc phát triển chiều cao ở trẻ và là sản phẩm có doanh số bán chạy nhất Nhật Bản.

 Bài viết này Shop Nhật Bản sẽ tìm hiểu tại sao dòng Sữa Asumiru Nhật Bản lại có thể giữ vững đươc vị trí như vậy:

Với việc sữa Asumiru được tạo ra từ 5 thành phần chính để thúc đẩy quá trình tăng trưởng của trẻ như sau: Vitamin D, Canxi, Magie,  Sắt, Kẽm- Theo các nhà khoa học thì đây là công thức hoàn hoản để có một chiều cao lý tưởng.

Canxi ở trong sữa giúp tạo ra hồng cầu khỏe mạnh, các hormon cho quá trình sinh trưởng giúp làm tăng chiều dài của mấu xương. Canxi được lấy từ:

  • Canxi từ xương cá: giúp tái sinh xương nhanh
  • Canxi từ khoáng chất hạt vừng: tạo cho xương tốt, hỗ trợ tiêu hóa cho bé
  • Canxi từ san hô thiên nhiên: tăng cường chất lượng xương đồng thời làm tăng  độ đậm đặc của xương

Với vai trò chính của Canxi cộng thêm sự hỗ trợ từ Magie, Sắt, Kẽm và Vitamin D là chất xúc tác giúp xương chắc khỏe, tránh hiện tượng xốp xương và giúp xương đạt chiều dài tối ưu nhất

Sản phẩm Sữa Asumiru Nhật Bản phát triển chiều cao có  thêm hàm lượng kẽm hay còn gọi là ZinC, một thành phần quan trọng trong hình thành hệ miễn dịch. ZinC có vai trò thúc đẩy quá trình tổng hợp và hỗ trợ việc tổng hợp chất đạm là nền tảng dinh dưỡng của hormon tăng trưởng, giúp tăng cường khả năng miễn dịch giúp phòng chống cảm lạnh và  nhanh lành vết thương.

Trong Sữa phát triển chiều cao Asumiru còn được đặc biệt bổ sung thêm thành phần Placenta,Arginine mang đến sự phát triển cơ bắp tốt nhất và nó có thành phần với  nguồn gốc thực vật

Placenta được chiết xuất từ noãn của quả dưa, đó  là nơi tập trung các dưỡng chất cho sự phát triển hạt giống, nơi đó có chứa nhiều khoáng chất đặc biệt là axit amin, các vitamin,. Với sự xuất hiện bổ sung chất này giúp cơ thể bé rẵn chắc, vóc dáng cao lớn hơn.

Xem thêm: http://nhatban.vn/tre-9-tuoi-uong-sua-gi-de-phat-trien-tot-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *