Sữa Care 100 gold của công ty TNHH Nutricare có tốt không?

Hiện nay, sữa Care 100 gold đang được rất nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn cho con. Vậy dòng sữa này có tốt không? chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đấy nhé!

Ưu điểm vượt trội của sữa Care 100 Gold

Sữa Care 100 gold là dòng sữa của công ty TNHH Nutricare được các bác sĩ và viện dinh dưỡng khuyên dùng cho các trẻ thiếu cân, biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi trong giai đoạn phát triển.Sữa dành cho trẻ 1 đến 10 tuổi, có nhiều ưu điểm vượt trội.

Một là, sữa Care 100 gold được làm từ nguyên liệu chọn lọc, nhập khẩu trực tiếp từ Newzealand, các nước Mỹ, Âu nên an toàn cho trẻ nhỏ, chất lượng sữa luôn đảm bảo và đánh giá tốt như sữa ngoại.

Sữa care 100 gold

Hai là, Sữa Care 100 gold chứa đầy đủ các thành phần đạm, bột, chất béo, vitamin và các khoáng chất, đảm bảo một chế độ dinh dưỡng tiêu chuẩn giúp trẻ phát triển khỏe mạnh dù trẻ ăn ít. Đặc biệt, trong sữa này có nguồn đạm Whey chiết xuất từ mầm đậu nành nhập khẩu từ Mỹ và Newzealand nên giúp trẻ dễ tiêu hóa, không bị táo bón.

Ba là, Care 100 Gold có bổ sung thêm chất xơ FOS và 5 loại Nucleotides giúp cho hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột phát triển mạnh, giúp trẻ hấp thụ tốt, tăng cân an toàn. Hơn nữa, Care còn bổ sung thêm sữa non – một loại sữa quý giúp bé tăng sức đề kháng phòng bệnh tốt, nhất là những bệnh về nhiễm khuẩn. Hàm lượng kẽm cao hơn các sản phẩm khác nên khi uống sữa này bé sẽ không bị ốm vặt, tăng cường miễn dịch cho trẻ rất hiệu quả.

Bốn là, sữa Care 100 gold có mức năng lượng cao hơn so với các dòng sữa thông thường hơn 20%, trong 100ml sữa theo đúng tỉ lệ thì có thể cung cấp 120kcal giúp trẻ tăng cân dễ dàng.

Năm là, sữa này giúp cho não bộ của trẻ phát triển vượt trội với các thành phần: DHA, Omega 3, 6, taurine…Đặc biệt, trong Care 100 gold các chất béo động thực vật được sản xuất theo tỉ lệ vàng theo khuyến nghị của WHO là 70:30% giúp cho các tế bào thần kinh phát triển mạnh mẽ, trí nhớ và khả năng tập trung của trẻ được tăng cường. Hơn nữa, các chất béo được bổ sung từ dầu olive, MCT đều là những chất ở dạng dễ hấp thu, dễ tiêu hóa dành riêng cho trẻ nên quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh chóng, trẻ tăng cân dễ dàng.

Sáu là, sữa Care 100 gold còn giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Tỉ lệ canxi, vitamin D, Vitamin C, photpho hỗ trợ cho hệ xương phát triển mạnh, tăng chiều cao, cân năng một các cân đối, khỏe mạnh. Trong đó, bổ sung 50% Canxi và D3 mà các dòng sữa năng lượng khác không làm được.

>> Xem thêm: Sữa nutrient kid bổ sung dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện

Care 100 gold cho bé phát triển toàn diện

Công dụng của sữa Care 100 Gold

Sữa Care 100 Gold mới này có rất nhiều công dụng như: giúp trẻ tăng cân dễ dàng, khỏe mạnh; tăng chiều cao vượt trội với hàm lượng canxi cao hơn so với các dòng sữa khác; giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn và đặc biệt cải thiện được tình trạng biếng ăn nhờ có bổ sung nhiều chất xơ, đạm Whey, sữa non, hàm lượng kẽm cao…

Như vậy, từ những thông tin có thể thấy rằng sữa Care 100 Gold là một dòng sữa năng lượng cao, rất tốt cho trẻ em, nhất là những trẻ biếng ăn, thấp còi. Đặc biệt, chất lượng sữa được đánh giá tương đương với sữa ngoại mà giá thành thì không quá cao nên phù hợp với tất cả gia đình từ thu nhập thấp đến cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *