Sữa nào tốt nhất cho bé sơ sinh và dưới 1 tuổi

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những loại sữa với các chất dinh dưỡng và chế biến theo những công thức khác nhau. Nhiều mẹ đang băn khoăn nên chọn Sữa nào tốt nhất cho bé sơ sinh và dưới 1 tuổi. Vậy bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các mẹ nhưỡng loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ dưới 1 tuổi.

Đặc điểm của trẻ sơ sinh và trẻ dưới một tuổi

Những trẻ sơ sinh mới và tháng tuổi hay trẻ dưới 1 tuổi có đường ruột rất yếu và rất nhạy cảm. Vì vậy sữa mẹ là loại sữa tốt nhất và ưu tiên hàng đầu trong các loại sữa.

>> Tham khảo: Cách sử dụng sữa prosure

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp phát sinh thì các bé vẫn phải sử dụng sữa ngoài để thay thế như mẹ không có sữa, hết sữa sớm hay mẹ bận đi công việc trong thời gian dài.

Lượng sữa mẹ vắt ra không bao giờ đủ cho bé con, vì vậy sữa ngoài là giải pháp tốt nhất và nhanh chóng nhất để khắc phục. Các loại sữa được sản xuất theo chuẩn công thức của các chuyên gia vô cùng có lợi cho trẻ nhỏ.

Sữa nào tốt nhất cho bé sơ sinh và dưới 1 tuổi

Sữa tốt cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh là một trường hợp có đường ruột vô cùng nhạy cảm và uống sữa là chủ yếu trong quá trình phát triển cho bé. Các loại sữa phù hợp cho trẻ sơ sinh phải là những loại có vị tương đương với sữa mẹ, như vậy thì trẻ sơ sinh mới có thể uống được.

>> Xem thêm: Sữa meta care có tốt không?

  • Sữa Meiji số 0 là loại sữa phù hợp và được nhiều mẹ lựa chọn cho bé từ 0-6 tháng tuổi. Sữa có nguồn gốc từ Nhật Bản, đã được các chuyên gia nghiên cứu là an toàn. Có chứa các thành phần như DHA, ARA và những tố chất giúp phát triển trí não của trẻ em. Sữa có vị nhạt và thơm, rất giống với vị sữa mẹ.
  • Similac Neosure là loại sữa rất phù hợp với những trẻ còi xương vì sản phẩm này giúp tăng cân và chiều cao. Được chế biến theo công thức chữa các dưỡng chất như AA và DHA, có vị ngọt hơn dòng sữa Meiji. 
  • Frisolac số 1 là một loại sữa được công nhận và đánh giá có vị gần giống như sữa mẹ. Sữa giúp phát triển trí não và tăng cân nên được nhiều mẹ lựa chọn.

Loại sữa phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi

Trẻ dưới 1 tuổi có đường ruột ổn định hơn trẻ sơ sinh nên các loại sữa cũng đa dạng hơn.

Sữa Dielac Alpha Step 1 được coi là một dòng sữa phổ biến nhất được nhiều bà mẹ tin dùng. Được chế biến với công thức để phát triển trí não và tăng cường trí nhớ cho trẻ nhỏ. Ngoài ra còn tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ rất tốt.

Sữa Milex- một loại sữa đến từ đất nước Đan Mạch. Cung cấp DHA, ARA, những dưỡng chất chủ yếu và cần thiết để phát triển cơ thể và não bộ trẻ em.

Sữa XO của Hàn Quốc, có vị ngọt vừa và chứa nhiều các loại vitamin A, B, E,…Sữa giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ em được tốt hơn và đặc biệt không bị dị ứng và khó uống.

Trên đây là những loại sữa tốt cho các bé. Sau bài viết này bạn còn băn khoăn việc chọn Sữa nào tốt nhất cho bé sơ sinh và dưới 1 tuổi nữa không? Tất cả các loại sữa đều có giá cả phải chăng và rất tốt đối với sự phát triển của bé.

Xem: http://suabim.vn/san-pham/san-pham-sua-bot/sua-nepro-328.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *