Sữa Nhật Asumiru cho bé 4 tuổi giá bao nhiêu tiền và nên mua ở đâu?

Sữa Asumiru luôn là cái tên dẫn đầu trong bảng xếp hạng các dòng sữa Nhật được ưa chuộng tại Việt Nam.

Sữa Nhật Asumiru cho bé 4 tuổi giá bao nhiêu tiền?

– Nhà sản xuất: Sữa Asumiru do hãng Asumiru sản xuất

– Quy cách: Sữa bột dạng túi zip với khối lượng tịnh là 180g / túi.

– Công dụng: 

  • Thúc đẩy tăng trưởng chiều cao vượt trội cho trẻ những năm đầu đời
  • Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch mạnh mẽ cho trẻ
  • Hỗ trợ phát triển não bộ và thị lực cho bé
  • Củng cố sức khỏe của tim mạch cũng như của hệ cơ xương

– Giá bán tham khảo: Sữa Asumiru hiện được bán tại Việt Nam với giá dao động khoảng trên dưới 1.000.000 VNĐ / túi. 

So với nhiều dòng sữa Nhật dành cho bé 4 tuổi khác trên thị trường thì đây là mức giá tương đối cao, có thể gấp 2 – 3 lần. Tuy nhiên, điều này khá dễ hiểu bởi vì bản thân sữa Asumiru bán tại Nhật đã có giá ở mức tầm trung. Khi nhập về Việt Nam, giá sữa nhập đội lên khiến giá sữa bán tại Việt Nam là khá cao.

Xem thêm: https://nhatban.vn/sua-tang-chieu-cao-va-can-nang/

Địa chỉ bán sữa nhật cho bé 4 tuổi

Do sữa Nhật có chất lượng tốt và ngày càng được ưa chuộng nên trên thị trường đã xuất hiện không ít các loại hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Đa số các loại hàng này đều sản xuất “bắt chước” theo sản phẩm thật của hãng và được bán trôi nổi nhưng lại rất giống với sản phẩm thật về mẫu mã nên người dùng dễ bị nhầm lẫn. 

Vì thế, dù quyết định mua bất cứ sản phẩm sữa Nhật nào cho con, bạn cũng nên đặc biệt thận trọng và tìm hiểu kỹ địa chỉ mua hàng. Shop Nhật Bản cũng đã nhận được không ít phản hồi của khách hàng về việc đã mua phải sản phẩm nhái nhưng khi chuyển sang dùng các sản phẩm mà Shop Nhật Bản cung cấp, kết quả cảm nhận được hoàn toàn khác biệt và yên tâm về chất lượng.

Chị Hồ Phương Hoa (Cầu Giấy – Hà Nội):

“Trước đây khi mua sữa Nhật cho con mình thường phải tìm hiểu qua rất nhiều shop, nhiều địa chỉ mà vẫn không yên tâm. Ngay cả khi đã đặt mua những vẫn thấy đắn đo, chẳng qua vì con không có sữa uống nên phải “đánh liều” để mua. Nhưng từ khi biết đến Shop Nhật Bản thì mình đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không còn phải lùng sục hết địa chỉ này đến địa chỉ kia. Mà mỗi lần đặt hàng thấy hoàn toàn yên tâm. Mình rất ưng ý!”

Chị Cao Hoàng Thu Trang (Lê Chân – Hải Phòng):

“Từ ngày mua sữa Asumiru tại Shop Nhật, bé nhà mình phát triển đều và rất khỏe mạnh. Bây giờ so sánh ra mới trước kia mình từng mua phải sữa Asumiru giả, may mà chưa cho con uống, không thì hối hận cả đời.”

Chị Trần Thanh Mai (Thành phố Bắc Giang):

“Giá sữa Nhật ở Shop Nhật Bản không phải là rẻ nhất nhưng mình vẫn tin tưởng để mua sữa cho con. Bởi vì sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có cơ sở đàng hoàng, mà sữa lần nào mua về mở hộp ra cũng có cảm giác như là sữa mới, rất là thơm. Biết đâu ở nơi khác bán giá thấp hơn đôi chút nhưng lại là hàng không tốt, không đảm bảo chất lượng.

Cho nên, dù cũng rất băn khoăn việc sữa nhật cho bé 4 tuổi giá bao nhiêu tiền nhưng vì thấy yên tâm rồi nên cứ mua ở Shop Nhật Bản thôi không kể giá thế nào.” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *