Sữa P100 có đắt không? Có đảm bảo đủ dinh dưỡng cho bé hay không?

Tình trạng bé biếng ăn, chậm tăng cân hay suy dinh dưỡng là những vấn đề luôn được các bà mẹ quan tâm, vì thế việc chọn lựa loại sữa dùng cho bé rất quan trọng. Sữa bột P100 với công thức chuẩn được viện dinh dưỡng khuyên dùng đã được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho trẻ, vậy sữa P100 có thành phần dinh dưỡng như thế nào và sữa P100 có đắt không? Để hiểu rõ hơn cùng xem qua bài viết này nhé!

Thành phần dinh dưỡng Sữa P100 và sữa P100 có đắt không?

Sữa P100 với những thành phần dinh dưỡng cần thiết nhất cho trẻ:

– Sữa P100 với thành phần Protein đậu nành, là một dạng protein thực vật lành mạnh cung cấp đầy đủ các chất axit amin thiết yếu cho cơ thể của bé.

– Sữa P100 còn chứa các nguồn béo thực vật khác như chất béo không no, loại chất béo này có nhiều liên kết đôi trong phân tử có lợi cho bé.

– Thành phần Whey protein là một nhóm protein có dạng hình cầu từ sữa, loại protein này có giá trị dinh dưỡng cao dễ dàng hấp thu và dễ tiêu hóa. Thành phần Whey protein còn có chứa hàm lượng cao cysteine và leucine, điều này giúp kích thích sự tổng hợp protein, tăng cường phục hồi và phát triển cơ, chống suy nhược..
– Ngoài ra Sữa P100 còn bổ sung vitamin và khoáng chất Vitamin B1, vitamin B1, B5, A, D, E, K, Natri, Kali, Magie, Kẽm, Canxi, Sắt, Đồng.

Với những thành phần dinh dưỡng đó đã tạo nên P100 có giá trị trên thị trường, vì thế nhiều người còn e ngại việc sữa P100 có đắt không.
Công dụng của sữa bột P100 của Viện Dinh Dưỡng

Với những hàm lượng dinh dưỡng giá cần thiết như thế thì công dụng mang lại cũng rất tốt cho bé.

– Sữa P100 dành cho những bé có dấu hiệu biếng ăn, còi xương, mới ốm dậy hoặc chậm tăng cân.

– Cung cấp những vi chất cần thiết cho quá trình phát triển của bé.

– Bổ sung chất béo và protein cần thiết cho trẻ với mức năng lượng khá cao.

Bổ sung vitamin và khoáng chất có lợi cho bé.
– Giúp cơ thể trẻ phục hồi sau bệnh.
Sữa P100 có đắt không?
Sữa bột P100 có 2 mức lựa chọn với hộp sữa 400gr và 900gr.

– Sữa bột P100 hộp 400gr với giá khoảng 210.000 đ cho một hộp

– Sữa bột P100 hộp 900gr với giá 420.000đ. Việc dùng lâu dài thì mẹ nên mua hộp 900gr này để lợi hơn.

Đây được xem là mức giá không phải quá đắt, nhưng cũng không rẻ, so với trên thị trường thì nó cùng phân khúc giá với Similac hay Friso.

Đánh giá tổng quan về sữa bột P100
– Ưu điểm của sữa bột P100
+ Ưu điểm đầu tiên đó là sữa P100 có thể hỗ trợ bé tăng cân nhanh chóng, giống như chỉ định của bác sĩ
+ Nếu đặt câu hỏi sữa P100 có đắt không thì câu trả lời dành cho bạn đó là giá sữa không quá đắt
– Nhược điểm của sữa bột P100
+ Vị sữa hơi ngọt, hơi khó uống, vì thế nếu bé nào khó tính thì mẹ phải vất vả trong việc cho bé uống và làm quen với vị sữa được. Thêm vào đó việc sữa ngọt và nhiều năng lượng sẽ làm bé no và không còn muốn ăn sau khi vừa uống sữa xong nữa.

+ vì thành phần chính của sữa P100 chủ yếu tập trung vào năng lượng nên lượng vitamin, khoáng chất như canxi…sẽ không bằng các sản phẩm sữa khác. Do đó, lời khuyên cho mẹ là khi cho con uống sữa này, mẹ nên bổ sung cho con các nguồn dinh dưỡng khác để con không bị thiếu chất.

Vừa rồi là những thông tin tổng quan về sữa bột P100, với những thông tin đó cũng phần nào giải đáp cho câu hỏi sữa P100 có đắt không của mẹ rồi, đồng thời mẹ có thể ghé suabim.vn để nhận được giá tốt nhất. Mẹ hãy nên cho bé uống trong thời gian ngắn và sau khi bé tăng cân thì mẹ nên cho bé uống thêm sữa tươi hoặc sữa bột khác để tăng nguồn dinh dưỡng khác cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *