Sữa phát triển chiều cao Asumiru cho các bé

Giai đoạn để bé phát triển toàn diện nhất về chiều cao là giai đoạn từ 3 đến 15 tuổi, với giai đoạn này các bố và mẹ thường để ý đến khẩu phần ăn, chất dinh dưỡng của các bé, ngoài ra cần bổ sung cho bé thêm một vài lượng canxi để bé phát triển được tối đa.

Hiểu được vấn đề đó các nhà nghiên cứu của Nhật Bản đã tạo ra một sản phẩm sữa phát triển chiều cao Asumiru cho các bé trong giai đoạn này.

Để các bậc phụ huynh có thêm kiến thức về sản phẩm Asumiru, bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Với thành phần để tạo ra Asumiru là bột ca cao, đường kết tinh, các khoáng chất, bột lấy từ đậu này, dấm đêm các loại vitamin cùng một số các chất và nguyên liệu được kết hợp với nhau để tạo ra một Asurmiru hoàn hảo nhất đưa đến tay sử dụng của các bé.

Asumiru có công dụng vượt trội như  giúp cho việc tăng chiều cao và thúc đẩy sự tăng trưởng tối đa và sức khỏe của bé, giúp các hormone và hồng cầu được tạo ra khỏe mạnh, hỗ trợ tốt cho quá trình vận động của trẻ. Đặc biệt trong đó có L”arginine là loại axit amin giúp cho sự tăng trưởng chiều cao và đề kháng của bé tốt nhất.

Thành phần trong sữa giúp điều phối khẩu phần ăn hàng ngày của bạn bao gồm lượng canxi 86%, sắt chiếm 85% và các hàm lượng vitamin đều chiếm trên 80 % giúp cho asumiru có nhiều thành tựu như đây là sản phẩm được bán chạy nhất trên các diễn đàn ở Nhật Bản,  sản phẩm này cũng đã được chứng nhận là sản phẩm vói thành phần an toàn 100%.

Xem thêm: Sữa tăng chiều cao và cân nặng

Điểm nổi bật của Asumiru là sự tăng trưởng thông quá công thức cân bằng ZAP với Kẽm giúp tăng quá trình tổng hợp và hoạt tính, tạo nền tảng cho hooc môn tăng trưởng, phát triển hệ xương. Placenta được lấy từ noãn hạt dưa giúp bổ sung axit amin, tăng sức mạnh cơ bắp đặc biệt đây là noãn thực vật nên không lo lắng vấn đề mầm bệnh hay tồn dư quá nhiều lượng hoocmon.

Chất cuối cùng là Arginine là chất thúc đẩy quá trình hình thành và tiết ra hoocmon giúp khả năng học tập được tốt đồng thời tăng cường xương và rắn chắc cơ.

 Asumiru- sản phẩm được tao ra cho nhiều đối tượng trẻ em khác nhau, từng độ tuổi khác nhau giúp cho các bé phát triển được tối đa chiều cao của bé.

Trong quá trình cho bé sử dụng sản phẩm bố mẹ cũng nên cho con kết hợp thêm một số việc như luyện tập thể dục, thể thao đặc biệt là các môn như bơi lội, bóng chuyền đồng thời chú ý đến khẩu phần ăn hàng ngày của bé để được cân bằng nhất.

Hy vọng với thông tin mà Nhật Bản Shop mang đến với sữa tăng chiều cao Asumiru giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn và an tâm sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *