Sữa tăng chiều cao Asumiru hàng đầu của Nhật Bản

Sữa tăng chiều cao Asumiru là sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu của Nhật Bản được các chuyên gia khuyên dùng đặc biệt là đối với trẻ từ 3-16 tuổi. Để hiểu rõ hơn về loại sữa này, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây!

1. Nguồn gốc ra đời

Hiện nay, sữa Asumiru là sản phẩm sữa bán chạy nhất Nhật Bản và đang dẫn đầu thị trường thực phẩm dành cho trẻ em với những ưu điểm nổi bật như sau:

Đáp ứng tối đa nhu cầu dưỡng chất cho trẻ, không những giai đoạn vàng mà còn duy trì đều đặn từ 3-16 tuổi. Giúp cung cấp các loại khoáng chất, vitamin, giúp trẻ hoàn thiện thể chất đặc biệt là giúp trẻ có được chiều cao tối ưu nhất.

2. Thành phần dưỡng chất

Lactose fructose oligosaccharide, đường kết tinh, khoáng chất thực vật, bột ca cao, Dolomite, enzim chứa kẽm, calcium casein peptide, bột protein đậu nành, bột cá trích, collagen peptide, bột dầu cá tinh chế có chứa DHA, bột chiết xuất từ dấm đen, Mk7 của Bacillus subtills Natto, bột chiết xuất từ melon placenta (bao tử của quả dưa), vitamin C, ferric pyrophosphate, vitamin B6, vitamin B2, vitamin B1, vitamin A, axit folic, L-arginine, vitamin D, vitamin E, niacin, calcium pantothenate (vitamin B5), vitamin B12.

Xem thêm: http://nhatban.vn/sua-phat-trien-chieu-cao-cua-nhat/

3. Công dụng vượt trội của sữa bột Asumiru

Sữa Asumiru là sự kết hợp hoàn hảo của 5 thành phần giúp trẻ phát triển như: Canxi, Magie, Kẽm, Sắt, Vitamin D. ..

  • Giúp trẻ phát triển não bộ và thị lực, tăng cường hệ miễn dịch

Sữa Asumiru là sự kết hợp hoàn hảo của 5 thành phần giúp trẻ phát triển như: Canxi, Magie, Kẽm, Sắt, Vitamin D. ..

  • Giúp thúc đẩy tăng trưởng chiều cao và sức đề kháng cho bé

Sữa Asumiru là sự kết hợp hoàn hảo của 5 thành phần giúp trẻ phát triển như: Canxi, Magie, Kẽm, Sắt, Vitamin D. ..

  • Tăng cường hệ tim mạch và xương cốt

Menaquinone tự nhiên (MK7) có trong sữa Asumiru giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, xương cốt. Có vai trò quyết định, giúp xương dài tối đa, nhờ vậy trẻ có được chiều cao lý tưởng nhất.

4. Đối tượng sử dụng

  • Sữa Asumiru dành cho trẻ từ 3-16 tuổi
  • Trẻ bị thiếu hụt dinh dưỡng, các bé biếng ăn
  • Trẻ đang ở gian đoạn vàng để phát triển chiều cao.

Với những thông tin chia sẻ về sản phẩm ở trên, hi vọng quý bậc phụ huynh sẽ có cách chăm sóc trẻ tốt nhất, giúp bé cao lớn và khỏe mạnh để có thể phát triển toàn diện.

Nếu có bất cứ khoăn nào hãy nhấc máy và gọi tới đường dây nóng 0904.400.500. Shop Nhật Bản sẽ tư vấn cho bạn cụ thể và chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *