Sữa tăng chiều cao Asumiru -Những điều mẹ nên biết

Đối với trẻ đang trong giai đoạn phát triển thì tùy thuộc vào từng giai đoạn khác nhau mà trẻ có thêm các nhu cầu khác nhau. Một số bé trong giai đoạn từ 3 đến 15 tuổi là giai đoạn phát triển chiều cao tốt nhất và tối ưu của trẻ.

Ngoài các thực phẩm mà mẹ bổ sung cho bé trong các bữa ăn kèm với các chế độ luyện tập thì bé cũng rất cần cho mình thêm loại sữa hỗ trợ tăng chiều cao trong giai đoạn này. Sữa Asumiru là một sản phẩm tốt cho giai đoạn này và đây là sản phẩm đặc trị cao cấp nhất của Nhật Bản. Trong bài viết này Shop Nhật Bản cùng hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Với công thức nghiên  cứu được đưa ra bởi các chuyên gia người Nhật bản cùng công nghệ sản xuất tiên tiến tạo ra một sản phẩm công thức đăc biệt nhằm hỗ trợ phát triển chiều cao tốt nhất cho trẻ nhỏ. Sản phẩm này cũng đã vượt qua các kiểm tra, các tiêu chuẩn về mọi mặt và đảm bảo an toàn cho trẻ sử dụng.

Sản phẩm này là sự kết hợp của 5 thành phần được cho là tốt cho quá trình thúc đẩy sự tăng trưởng bao gồm Vitamin D, Sắt, Magie,  Canxi,  Kẽm- đây được xem là sự kết hợp cho một công thức hoàn hảo.

Lượng canxi tự nhiên được lấy từ vừng và bột cá trích đây là loại canxi tốt cho việc tăng chiều dài của mấu xương, giúp các hồng cầu  khỏe mạnh.  Với thành phần canxi đa dạng giúp cho việc hấp thụ trong cơ thể bé cũng diễn ra một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Ngoài thành phần canxi có trong đó là sự bổ sung của các chất như sắt, kẽm, Magie đây được xem là chất xúc tác tất tốt cho việc giúp xương chắc  khỏe, tránh tình trạng xốp xương, đồng thơi cho hệ xương  của bé chắc khỏe, đạt chiều dài tối đa.

Ngoài ra trong thành phần còn có Menaquinone,Arginine, Placenta có nguồn gốc từ thực vât như noãn quã dưa giúp  cho  sự phát triển tốt ở cơ bắp, vóc dáng cao hơn và cơ thể bé săn chắc, giúp cho việc tiết hormon sinh trưởng từ đó giúp cho việc phát triển khả năng học tập.

 Ngoài canxi không thể không kể đến Kẽm đây là thành phần quan trọng cho việc hình thành hệ miễn dịch, phòng chống cảm lạnh và nhanh chóng lành vết thương.

Sữa Asumiru có mùi vị ca cao nên rất dễ uống và cho trẻ sự kích thích đặc biệt nó có vị béo vừa phải, có vị thơm đặc biệt rất dễ hòa tan và nhanh chóng được tiêu hóa nên mẹ vô cùng yên tâm. Sản phẩm tất thích hợp với trẻ cần tăng cân mạnh, suy dinh dưỡng và thấp còi trong cơ thể.

 Hy vọng với các thông tin về dòng sữa Asumiru mà chúng tôi vừa mang đến cho bạn, bạn sẽ tự tin và yên tâm sử dụng sản phẩm hơn. Chúc các bé đạt chiều cao tốt nhé.

Xem thêm: http://nhatban.vn/sua-phat-trien-chieu-cao-cua-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *