Sữa tăng chiều cao cho trẻ của Nhật Bản

Với mong muốn cho các bé con nhà mình cao lớn mỗi ngày, ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng đến từ các bữa ăn thì sản phẩm bổ sung thêm bên ngoài cũng là một trong những vấn đề đang được các ông bố bà mẹ quan tâm rất nhiều.

Trong đó  sản phẩm được hầu hết mọi người tin dùng là sữa phát triển chiều cao, sức khỏe và trí não của trẻ đang là lựa chọn hàng đầu. Đối với dòng sản phẩm sữa không thể nhắc đến các sản phẩm phát triển chiều cao đến từ Nhật Bản, trong bài viết này shop Nhật Bản cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.

Sữa Asumiru

Đây là dòng sữa được sản xuất hoàn toàn từ Nhật bản cho nên những sản phẩm mà các bà mẹ Việt Nam sử  dụng đều là sản phẩm nhập khẩu.  Thành phần chính của sữa là bột dầu cá có chứa DHA, bột cá trích, bột chiết xuất đến từ dấm đen, bao từ của quả dưa, các thành phần vitamin được lấy từ đậu nành,  cùng với các khoáng chất đã kết hợp và tạo ra sản phẩm sữa uống phát triển chiều cao của Nhật.

Thành phần trong sữa tạo ra từ Asumiru góp cho quá trình sản sinh và tiết hormone tăng trưởng giúp cho việc xương dài ra, tăng khả năng ghi nhớ và học tập của trẻ,  cũng cố thêm độ chắc khỏe và tái tạo xương tốt hơn.  Asumiru giúp cho việc tăng cường sức đề kháng và các chất chống oxy hóa, giúp cho hệ thống miễn dịch của trẻ tốt hơn.

Sữa tăng chiều cao của Nhật – Morinaga

Sản phẩm này phù hợp với các mẹ đang cho bé của mình ăn dặm theo phong cách của Nhật Bản, đây cũng là sản phẩm được đánh giá là sản phẩm giống với sữa mẹ nhất và được mệnh danh là dòng sữa rau bởi hàm lượng chất xơ cao , bù đắp cho các bé không có thói quen ăn rau đồng thời các thành phần khoáng chất và các loại vitamin giúp tốt cho quá trình phát triển chiều cao và trí não của trẻ.

Morinaga được xem là dòng sữa mát, thay vì kích thích cân nặng cho trẻ thì chủ yếu là chú trọng vào việc tăng chiều cao cho trẻ, giúp bé có đủ năng lượng cần thiết cho hoạt động mỗi ngày.

Sữa Snowbaby

Sản phẩm này hiện nay đang được xem là cơn sốt của dòng sữa tăng chiều cao bởi thành phần vừa đủ protein để vừa đủ cho giai đoạn phát triển, chứa các thành phần lipit, cacbohydrate và các loại vitanmin cùng khoáng chất giúp cung cấp cho trẻ dinh dưỡng vừa đủ, không thừa, không thừa đảm bảo cân bằng và đạt được hiệu quả dinh dưỡng tốt nhất.

Sản phẩm giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt, củng cố sự khỏe mạnh cho da của bé, giúp bé cứng cáp, phát triển chiều cao và tăng cường miễn dịch.

Hy vọng với các sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn sẽ có thêm lựa chọn cho các bé sản phẩm sữa tốt nhất nhé.

Xem thêm: http://nhatban.vn/sua-tang-chieu-cao-va-can-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *