Sữa tăng chiều cao của Nhật Bản – Chia sẻ 2 dòng sữa

Theo thống kê thì trong vòng 50 năm trở lại đây chiều cao trung bình của thế hệ trẻ Nhật Bản hiện nay đã tăng lên 14 cm.

Ngoài một số yếu tố như việc yếu tố di truyền thì người Nhật còn thường tập cho trẻ thói quen đi bộ, tập thể dục thể thao thường xuyên kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý ngay trong giai doạn đầu phát triển của trẻ nhỏ. Bậy ngoài bữa ăn hàng ngày được bổ sung thì trẻ em ở Nhật kết hợp thêm một số sản phẩm như Sữa để tăng chiều cao và phát triển tối đa về thể chất trí não.

 Với các bà mẹ Việt cũng rất tin dùng các sản phẩm của Nhật bởi nó có quy trình khắt khe trong quá trình sản xuất đến khâu thành phẩm từ đó tạo niềm tin cho người sử dụng. Trong bài viết này nhatban.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số dòng sản phẩm sưa cho bạn có thể tham khảo cho bé về việc tăng chiều cao

1. Sữa  Glico- Dòng sữa giúp bé phát triển toàn diện nhất của Nhật Bản

Dòng sữa này chú trọng luôn cả viêc tăng cân và tăng chiều cao cho trẻ. Là dòng sữa cao cấp trong các dòng sữa của Nhật bởi được thiết kế đậm đặc hơn. Với công nghệ sản xuất tiên tiến đồng thời tuân thủ quy định của chính phủ Nhật Bản sản phẩm đã được chúng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001.

 Thành phẩn của sữa chứa dưỡng chất Canxi- Photo giúp cho quá trình hình thành xương của trẻ diễn ra tốt, mạnh mẽ, trẻ không bị dị tật đồng thời hôc trợ phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ.

Sản phẩm có thêm sự bổ sung của thành phẩn oligo Galacto giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa của trẻ giúp trẻ tránh tình trạng bị táo bón và trẻ có thể sử dụng thường  xuyên .

2. Sữa Asumiru – Dòng sữa đặc trị tăng chiều cao cao cấp nhất của Nhật Bản.

Sữa tăng chiều cao Asumiru là dòng sữa duy nhất trong các dòng sữa của nhật bản vì có thể kết hợp pha với sữa tươi và sữa công thức trong quá trình sử dụng.

Sữa tập trung sử dụng các thành phần bao gồm các  khoáng chất,  các vitamin nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho bé về chiều cao,  trí tuệ và thể chất của trẻ. Sữa là sự kết hợp một cách hoàn hảo với tỷ lê nhất định của 5 thành phần thúc đẩy quá trình tăng trưởng bao gồm: Kẽm, Sắt, Magie,  Canxi, Vitamin D. Đây cũng được xem là công thức hoàn hảo cho quá trình tăng chiều cao.

Hàm lượng Kẽm hay còn gọi là Zinc  co trong sữa mang tới nhiều vai trò ý nghĩa như thúc đẩy các thành phần khác tổng hợp chất đạm, tạo nền tảng cho hormon sinh trưởng, có nền tảng dinh dưỡng.Kẽm còn tăng tác dụng hình thành hệ miễn dịch đặc biệt là phòng chống cảm lạnh và vết thương nhanh lành. Hơn nữa kẽm là thành phần dễ bị bài tiết ra bên ngoài nên cơ thể luôn cần được bổ sung để khỏe mạnh nhất.

Xem thêm các dòng sữa khác của Nhật: 5 dòng sữa giúp trẻ tăng chiều cao của Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *