Sữa tăng chiều cao của Nhật Bản – Top 2 sản phẩm

Nhật Bản với thế mạnh là một trong ba con rồng của Châu Á, đi kèm với nền kinh tế phát triển hiện tại giúp các sản phẩm được tạo ra từ đây cũng được rất nhiều các đất nước khác đón nhận.
Đặc biệt đối với loại sản phẩm dành cho sức khỏe được kiểm soát khắt khe, trải qua nhiều giai đoạn trước khi được đưa đến tay của người tiêu dùng.  Với loại sữa tăng chiều cao cũng vậy, các sản phẩm phải đảm bảo vệ sinh an toàn đồng thời phù hợp với từng lứa tuổi và nhu cầu của trẻ mới được đưa ra thị trường.

Trong bài viết này SHOP NHẬT BẢN sẽ đem đến cho bạn một vài lựa chọn về sản phẩm sữa giúp bé tăng trưởng chiều cao tốt nhất trong giai  đoạn phát triển này, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn

1. Sữa Meiji

Qua các khảo sát cho thấy đây là dòng sản phẩm được ghi nhận là các bé sau khi sử dụng có mức độ phát triển trí não tốt,  đường tiêu hóa của bé khỏe mạnh đồng thời hệ miễn dịch được thiết lập. Với thành phần công thức có chứa Nucleotides là thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ giúp củng cố và phát triển hệ thống miễn dịch cho bé từ đó cho bé một sức đề kháng ngày càng cao hơn, ngoài ra mang đến một môi trường tốt nhất cho các vi khuẩn có lợi sinh sống.

Với nguồn nguyên liệu đầu vào đển sản xuất protein , chất béo và các loại vitamin đều được lấy từ những củ, quả tự nhiên. Từ đó Sữa Meiji được xem là dòng sữa “ Rau  và rất thân thiện với sức khỏe của bé. Tuy nhiển sản phẩm không mang lại hiệu quả tăng cân cao nhưng chúng là dòng sản phẩm phát triển toàn diện và cho bé phát triển chiều cao tốt.

2. Bột sữa Canxi  Senobikku

Bột sữa Canxi  Senobikku là dòng sản sữa phát triển chiều cao của Nhật  cũng đang rất được yêu thích hiện nay thích hợp cho các bé trong giai đoạn từ 2 đến 10 tuổi và phụ nữ đang có thai.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm các loại Vitamin như Vitamin D, E, C, B2  kết hợp với lòng đỏ trứng, dầu thực vật …

Sản phẩm này có công dụng nổi bật như sau: Giúp cung cấp Canxi hỗ trợ cho sự phát triển của xương và răng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tế bào máu của trẻ hoạt động,  đặc biệt sản phẩm có 4 vị giúp bé có thể dễ dàng lựa chọn và bé thích thú hơn khi sử dụng là vị sữa chua, vị cacao, vị chuois và vị dâu. Bên cạnh đó sản phẩm sữa bột Canxi  Senobikku  không chưa các thành phần hóa học  như chất bảo quản hay hương liệu tổng hợp vì vậy không gây hại cho dạ dày và sức khỏe của người dùng.

Xem thêm: http://nhatban.vn/san-pham/sua-tang-truong-chieu-cao-asumiru/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *