Tác dụng của bột rau xanh Nhật Bản Yakult

Các nhà nghiên cứu ở Nhật bản đã nghiên cứu và tạo ra được một sản phẩm rất tốt cho trẻ em lười ăn rau hoặc cho những người đang trị bệnh không có khả năng ăn nhiều rau xanh và bổ sung vitamin cùng các khoáng chất. Sản phẩm đó là bột rau xanh Yakult – sản phẩm được tạo ra bởi các nguyên liệu rau sạch của Nhật Bản.

Ngoài ra nó còn rất có tác dụng cho những người có nhu cầu giảm cân, những người cần detox cơ thể và trẻ em bị suy dinh dưỡng, lười ăn rau.  Trong bài viết này hãy cùng nhatban.vn tìm hiểu thêm về sản phẩm bột rau xanh Yakult nhé.

Bột rau xanh với chiết xuất từ lá cải xoăn, lá đại mạch non và cây bạch chỉ giúp cho việc cung cấp các thành phần vitamin , chất xơ và chất khoảng giúp cơ thể hấp thụ một cách dễ dàng. Sản phẩm này cngx đã trở thành một sản phẩm là bí quyết làm  đẹp của các chị em phụ nữ tại Nhật Bản hiện nay.

Tác dụng của Yakult là làm đẹp da, chống lão hóa trong việc chống các nám, tàn nhang, tăng cường sự bài tiết giúp cho da khỏe mạnh từ bên trong đồng thời giảm các nội tiết của bệnh lý về da, phòng ngừa mụn trứng cá.  Trong bột rau xanh có Melatonin – đây là loại hoocmon được tiết ra từ tuyến tùng, làm cưỡng chế các hoạt động của chất oxi hóa.

Một số thành phần có trong bột rau  xanh như kali, chất xơ giúp thúc đẩy quá trình bài tiết nhanh, các chất cặn bã ra khỏi cơ thể.  Nếu bạn uống bột rau xanhh đều đặn mỗi ngày giúp cơ thể hấp thụ  đủ các chất diệp lục cần thiết nên làm giảm các yếu tốt gây ra mùi hôi cơ thể.

Với hàm lượng bột rau xanh có trong đó cũng rất tốt cho việc điều trị táo bón,  giúp các bạn nhỏ trong điều tiết và điều hòa hệ tiêu hóa của bé.

Bột rau xanh Yakult được tạo ra bởi công nghệ chế biến độc quyền và với việc không có vị đắng của rau cải  xoăn nên rất dễ uống,sản phẩm còn có thêm vimatcha nên rất thơm ngon trong quá trình sử dụng.

Cách sử dụng bột  rau xanh Yakult rất đơn giản, ban dùng 1 gói cho 1 lân sử dụng, nếu bạn thấy tiêu hóa mình không được tốt thì có thế sử sụng 2 gói cho mỗi ngày. Bạn có thể hoà tan với nước  để uống như sinh tố hoặc uống chung với sữa hoặc uống chung với nước ép trái cây sẽ ngon hơn.

Trên đây là các thông tin về bột rau xanh Yakult của Nhật bản mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin và yên tâm sử dụng sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *