Tại sao bạn nên sử dụng Yoast? Các tính năng của Yoast SEO

Cho dù bạn mới bắt đầu với SEO web , hoặc đã tối ưu hóa các trang web trong nhiều năm, plugin Yoast SEO có một chút gì đó cho tất cả mọi người. Dưới đây chúng tôi đi sâu vào lý do tại sao bạn có thể muốn sử dụng Yoast trên trang web của mình, lợi ích của việc sử dụng plugin và cung cấp cho bạn hướng dẫn chuyên sâu để bạn có thể cài đặt và tối ưu hóa plugin trên trang web của riêng bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng Yoast SEO?

Dành thời gian để tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO có vẻ như lãng phí thời gian. Tuy nhiên, SEO không phải là thứ bạn muốn xem nhẹ. Đặc biệt, nếu bạn muốn trang web của bạn thành công trong việc thực sự có lưu lượng truy cập. Hầu hết các trang web cần ít nhất một số hình thức lưu lượng để ở lại trong kinh doanh. Và một số công ty gần như hoàn toàn phụ thuộc vào các công cụ tìm kiếm để cung cấp năng lượng cho doanh nghiệp của họ.

Tại sao bạn nên sử dụng Yoast? Các tính năng của Yoast SEO

Nhóm tại Yoast có một cái nhìn toàn diện về SEO, điều đó có nghĩa là họ tin rằng SEO sẽ thấm vào tất cả các khía cạnh của tiếp thị trực tuyến của bạn. Vì lý do này, plugin của họ cực kỳ rộng rãi và cung cấp cho bạn vô số tùy chọn tùy chỉnh.

>>> Tìm hiểu thêm: yoast seo là gì

Nếu bạn hiện đang chạy bất kỳ chiến dịch SEO ngoài trang web nào, thì bạn cần trang web của mình được tối ưu hóa hoàn toàn nếu bạn muốn tận dụng tối đa các nỗ lực của mình. Yoast SEO là một plugin tuyệt vời sẽ giúp bạn đạt được điều đó trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể (và với ít bí quyết kỹ thuật nhất).

Các tính năng của Yoast SEO

Trước khi chúng tôi đi sâu vào cài đặt và tối ưu hóa plugin này, chúng tôi sẽ xem xét một số tính năng phổ biến của plugin này.

  • Khả năng tạo sơ đồ trang web XML
  • Bạn có thể chỉnh sửa các tệp .htaccess và robot.txt của mình
  • Kiểm soát permalink trang web
  • Cho phép bạn nhập cài đặt và dữ liệu từ các plugin SEO khác
  • Có thể thay đổi tiêu đề và cài đặt meta của bạn trên cơ sở bài đăng và trang
  • Xem trước hiển thị tìm kiếm của Google
  • Khả năng lập chỉ mục hoặc không lập chỉ mục các phần nhất định của trang web của bạn
  • Xác minh và liên kết với Google Webmaster Tools
  • Hỗ trợ tối ưu hóa từ khóa

Khi bạn bắt đầu điều chỉnh cài đặt trên trang web của riêng mình, bạn sẽ bắt đầu thấy có bao nhiêu tính năng mạnh mẽ mà plugin này cung cấp.

Cài đặt SEO Yoast

Để bắt đầu mọi thứ, bạn cần cài đặt plugin. Để thực hiện việc này, chỉ cần điều hướng đến Bảng điều khiển WordPress của bạn và di chuột qua tab Thẻ cắm điện tử, sau đó nhấp vào trên Thêm Thêm mới. Ở phía bên phải màn hình, bạn sẽ thấy một hộp tìm kiếm. Trong hộp này gõ vào Yoast SEO.

Nó phải là một trong những kết quả đầu tiên (nếu không phải là kết quả tìm kiếm đầu tiên), sau đó nhấp vào nút ‘Cài đặt’. Thao tác này sẽ hiển thị màn hình cài đặt plugin và sau khi cài đặt xong, bạn sẽ nhấp vào liên kết nhỏ màu xanh có nội dung ‘Kích hoạt’.

>>> Tham khảo thêm: plugin schema pro

Điều này sẽ nhận được các plugin lên và chạy trên trang web của bạn. Bạn sẽ nhận thấy một logo nhỏ có chữ ‘SEO’ ở phía dưới bên trái trang web của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *