Tại sao vị trí trung bình của mẫu quảng Google biến mất

Google Ads đã thông báo rằng họ sẽ còn vị trí trung bình, một trong những số liệu Tìm kiếm ban đầu, vào tháng 9 năm 2019.

Vị trí trung bình là gì?

Khi bạn tham gia đấu giá Quảng cáo Google Ads, bạn được chỉ định Xếp hạng quảng cáo dựa trên giá thầu và Điểm chất lượng của bạn. Lần lượt, Xếp hạng quảng cáo sẽ xác định vị trí quảng cáo của bạn nằm trong kết quả tìm kiếm phải trả tiền. Nó sẽ xác định vị trí quảng cáo của bạn .

Vị trí quảng cáo đề cập đến thứ tự của kết quả tìm kiếm phải trả tiền, nhưng không phải là vị trí của kết quả tìm kiếm phải trả tiền. Nói cách khác, nếu bạn đạt được vị trí quảng cáo hàng đầu (1) trong một phiên đấu giá nhất định, điều đó không nhất thiết có nghĩa là quảng cáo của bạn được hiển thị ở đầu SERP. Nó rất có thể được hiển thị dưới các kết quả tìm kiếm hữu cơ.

Như vậy, vị trí trung bình của bạn không cho bạn biết toàn bộ câu chuyện về nơi quảng cáo Tìm kiếm của bạn đang hiển thị. Chắc chắn, sự cảnh báo này đã gây ra cho các chủ doanh nghiệp và người quản lý tài khoản một số nhầm lẫn.

>> Xem thêm: Vị trí hiển thị quảng cáo google adwords

Trước tiên, hãy nói về lý do tại sao Quảng cáo Google làm điều này. Sau đó, chúng tôi sẽ đi sâu vào một số phản ứng từ các nhân viên của WordStream và các chuyên gia PPC khác. Chúng tôi sẽ kết thúc với một số quan điểm và một vài mục hành động.

Tại sao vị trí trung bình sẽ biến mất?

Nói tóm lại: bởi vì Google không nghĩ rằng đó là một số liệu hữu ích khủng khiếp nữa.

Theo đó, vào tháng 11 năm ngoái, Quảng cáo Google đã tung ra một bộ các số liệu mới liên quan đến hiệu suất đấu giá và khả năng hiển thị SERP:

  • Tỷ lệ hiển thị hàng đầu cho bạn biết tỷ lệ phần trăm của tổng số lần hiển thị của bạn đến từ đầu SERP (trên kết quả không phải trả tiền).

Tỷ lệ hiển thị hàng đầu = Số lần hiển thị hàng đầu / Tổng số lần hiển thị

  • Tỷ lệ hiển thị hàng đầu tuyệt đối cho bạn biết tỷ lệ phần trăm trong tổng số lần hiển thị của bạn đến từ đỉnh SERP.

Tỷ lệ hiển thị hàng đầu tuyệt đối = Số lần hiển thị hàng đầu tuyệt đối / Tổng số lần hiển thị

  • Chia sẻ hiển thị hàng đầu cho bạn biết tốc độ bạn biến cơ hội xuất hiện ở đầu SERP thành hiển thị thực tế ở đầu SERP.

Chia sẻ hiển thị hàng đầu = Số lần hiển thị hàng đầu / Số lần hiển thị hàng đầu đủ điều kiện

  • Chia sẻ hiển thị hàng đầu tuyệt đối cho bạn biết tốc độ bạn biến cơ hội xuất hiện ở đỉnh SERP thành hiển thị thực tế ở đầu SERP.

Chia sẻ hiển thị hàng đầu tuyệt đối = Ấn tượng hàng đầu tuyệt đối / Ấn tượng hàng đầu tuyệt đối đủ điều kiện

>>> Tìm hiểu: Hướng dẫn cài đặt tag manager

Có một ý tưởng rõ ràng về sự nổi bật của bạn trên SERP là điều cần thiết để đưa ra quyết định đấu thầu sáng suốt . Phần còn lại của nhóm tại Google nghĩ rằng bốn số liệu mới này sâu sắc hơn khi có liên quan đến chiến lược đấu thầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *