Tầm soát ung thư dạ dày Uy Tín Chất Lượng nhất 2019

Tầm soát ung thư dạ dày là việc làm rất quan trọng, bởi đây là căn bệnh nguy hiểm có khả năng gây tử vong cao nếu không được điều trị sớm. Theo thống kê, nếu ung thư dạ dày được phát hiện ở giai đoạn khởi nguyên, các tế bào ung thư mới xuất hiện ở niêm mạc dạ dày thì khả năng chữa trị khỏi đạt đến 100%. Khi khối u chưa di căn qua thành dạ dày thì tỷ lệ chữa khỏi bệnh đạt đến 80%.

1. Khi nào lên tầm soát ung thư dạ dày?

–  Những người trên 40

– Nhiễm Helicobacter pylori: Đây là một loại vi khuẩn, vi trùng phổ biến khiến niêm mạc dạ dày bị viêm loét, có thể dẫn tới thay đổi tiền ung thư và ung thư

– Những người thường xuyên hút thuốc lá và uống bia rượu: Hút thuốc và uống quá nhiều bia rượu làm tăng khả năng mắc bệnh ung thư dạ dày.

Tầm soát ung thư dạ dày Uy Tín Chất Lượng tại bệnh viện An Việt

Tầm soát ung thư dạ dày Uy Tín Chất Lượng tại bệnh viện An Việt

– Tiền sử gia đình mắc các bệnh: Ung thư dạ dày, Ung thư đại tràng không polyp di truyền (HNPCC), Hội chứng Li-Fraumeni

– Một số biểu hiện: Thiếu máu ác tính, viêm dạ dày mãn tính và có polyp ruột, bệnh Menetrier, nhiễm virus Epstein-Barr, bị trào ngược axit hay khó tiêu mạn tính, đau bụng, ợ nóng…

Xem thêm: biểu hiện viêm tai giữa ở người lớn

2. Ưu điểm khi tầm soát ung thư dạ dày tại An Việt

– Gói khám được thiết kế phù hợp với các nhóm đối tượng có nguy cơ khác nhau.

– Tầm soát được thực hiện khoa học, bài bản giúp nhanh chóng cho kết quả chính xác.

– Được tầm soát bằng các kỹ thuật hiện đại nhất giúp quá trình tầm soát, chẩn đoán chính xác để phương án điều trị khoa học, phù hợp và hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

– Được tư vấn, thăm khám bởi các bác sĩ ung bướu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Hồng Ngọc.

– Khi phát hiện có dấu hiệu bất thường, bệnh nhân sẽ được điều trị ung thư dạ dày tại các bệnh viện Ung bướu Hàng đầu do bệnh viện An Việt hợp tác

Xem thêm: bị quai bị rồi có bị lại không

3. Các phương pháp tầm soát ung thư dạ dày?

+ Nội soi Nội soi dạ dày: Bác sĩ sẽ sử dụng ống nội soi để quan sát bên trong dạ dày. Phương pháp này giúp quan sát, đánh giá trực tiếp các tổn thương, đồng thời xác định vị trí, hình dạng, kích thước tổn thương. Qua nội soi cũng có thể lấy mẫu tổn thương để tiến hành sinh thiết và đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác.

+ Nội soi ổ bụng: Nội soi ổ bụng giúp chẩn đoán giai đoạn chính xác hơn, trong thủ thuật này, đầu camera được đưa vào ổ bụng qua một lỗ mở nhỏ để bác sĩ quan sát, đánh giá lần cuối cùng mức độ xâm lấn của khối u, có di căn hạch và di căn đến các cơ quan khác hay không.

+ Chụp X-quang: Là phương pháp thường dùng để xác định ung thư dạ dày ở giai đoạn tiến triển. Trong quá trình kiểm tra, bệnh nhân sẽ được uống chất lỏng có chứa bari trước khi chụp X-quang để phân định đường viền của thành dạ dày, từ đó bác sĩ có thể phát hiện các vết loét và khối u, sau đó có thể thực hiện nội soi để làm sinh thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *