Thành phần ngũ cốc tăng cân gồm những gì?

Việc lựa chọn phương pháp cũng như sản phẩm hỗ trợ tăng cân đang là câu hỏi khó với nhiều người. Một số người đã tìm đến ngũ cốc tăng cân vì vừa an toàn và mang lại hiệu quả cao. Vậy thành phần ngũ cốc tăng cân bao gồm những gì và mua bột ngũ cốc tăng cân ở đâu đảm bảo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

1. Thành phần bột ngũ cốc tăng cân gồm những gì?

Bột ngũ cốc đang được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi không chỉ giúp tăng cân hiệu quả mà còn an toàn, không gây ra các tác dụng phụ.

Thành phần của ngũ cốc tăng cân hoàn toàn đến từ thiên nhiên như mè trắng, mè đen, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt tím, yến mạch, hạnh nhân, hạt bí đỏ, hạt macca, hạt sen, óc chó vàng và gạo nếp.

Đây đều là những thành phần phổ biến, dễ tìm, đặc biệt khi kết hợp với nhau sẽ đem lại hiệu quả tăng cân nhanh chóng. Chính vì vậy, bạn có thể làm ngũ cốc tăng cân tại nhà nếu có đủ thời gian.

Do tính chất an toàn mà ngũ cốc tăng cân được sử dụng cho nhiều lứa tuổi khác nhau từ trẻ nhỏ, người lớn đến người già.

2. Mua ngũ cốc tăng cân ở đâu tốt hiện nay?

Ngũ cốc tăng cân có thể tự làm nhưng để đảm bảo chất lượng sản phẩm được sản xuất khép kín, kiểm định nghiêm ngặt bạn nên lựa chọn một thương hiệu uy tín để sử dụng. Để đáp ứng lượng nhu cầu ngày càng cao, nhiều thương hiệu cũng cho ra mắt các sản phẩm tương tự nhưng mua bột ngũ cốc tăng cân ở đâu tốt và hiệu quả.

Quê Việt tự tin là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Quê Việt được đánh giá cao trong lĩnh vực chuyên cung cấp các sản phẩm ngũ cốc như ngũ cốc lợi sữa, ngũ cốc dinh dưỡng, ngũ cốc giảm cân, tăng cân. Sản phẩm lựa chọn kỹ càng với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã và đang sử dụng trên toàn quốc.

Trước rất nhiều sự cạnh tranh về thương hiệu, Quê Việt luôn khẳng định được vị trí của mình. Sản phẩm được bán ra với số lượng lớn và ngày càng gia tăng. Theo thống kê của năm 2018, Quê Việt đã bán ra hơn 10.000 sản phẩm và vào đầu năm 2019 hiện nay, con số này còn đang tiếp tục tăng lên không ngừng.

Quê Việt cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Khi sử dụng nếu phát hiện hàng giả, bạn sẽ được chúng tôi hoàn tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

Để được tư vấn thêm và mua hàng đạt chuẩn, vui lòng liên hệ hotline: 1900.96.96.87 – 0967.694.788 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *