Thông tin chi tiết về màng bitum tự dính BITUMEX RP 1.5 SA

BitumexRP1,5SA là màng bitum tự dính BITUMEX RP 1.5 SA chống thấm được chế tạo từ bitum chất lượng cao biến tính với polymer SBS (styrene-butadien-styrene), mặt dưới của màng là một lớp keo dính được bảo vệ bởi một lớp màng silicon, mặt trên được phủ bởi lớp film PE

1. Thông tin sản phẩm?

Quy cách Màng chống thấm tự dính Bitustik :

  • Dày 1.5mm
  • Mặt trơn – mặt tự dính
  • Khổ 1m
  • Cuộn 20m/cuộn

Màng chống thấm tự dính Bitustik gốc bitum chất lượng cao biến tính với polymer SBS (styrene-butadien-styrene), mặt dưới của màng là một lớp keo dính, mặt trên được phủ bởi lớp film PE hoặc cát.

Màng chống thấm tự dính Bitustik được phủ một màng mỏng HDPE trên bề mặt, mặt còn lại được bảo vệ bởi một lớp màng Silicon. Màng chống thấm tự dính Bitustik đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn BS 8102.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM VINLASTIC tốt an toàn uy tín

2. Ưu điểm của sản phẩm

+  Thi công nguội, tự dính và dễ sử dụng

+ Bám dính tốt với cả bề mặt nằm ngang và thẳng đứng

+ Có khả năng chống xâm thực Clo, Sunphate, kiềm loãng và Axit rất tốt

+ Khả năng kháng xé, kháng đâm xuyên cao

+ Chống thấm nước và hơi nước rất tốt

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM VICTALASTIC HQ

3. Hướng dẫn thi công màng chống thấm tự dính Bitustik 1.5mm

Nhiệt độ khi thi công trong khoảng từ 4°C đến 45°C. Quy trình thi công có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện công trình. Các quy định chung khi thi công hệ thống chống thấm màng tự dính như sau:

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt phải được làm sạch các tạp chất như: cát, bụi, đất đá, dầu mỡ. Tất cả các bề mặt lồi lõm, khuyết tật, kết cấu không đặc chắc, bê tông bở phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa sika

Lớp Sơn lót

Sử dụng sơn POLYPRIME SB* hoặc sản phẩm tương đương định mức 4-6 m2/lt để sơn lên bề mặt nhẵn và khô bằng chổi quét, con lăn, hoặc bình xịt. Chỉ cho phép dám màng chống thấm khi lớp sơn lót đã khô. Sơn lót có độ nhớt thấp nên dễ dàng chui vào các lỗ hổng bêtông giúp kết dinh giữa màng lót và bề mặt bêtông tốt hơn. Ngoài ra, lớp sơn lót cũng hoạt động như một chất kết dính bụi tích lũy trên bề mặt bê tông còn sót lại sau khi đã làm sạch

Chồng mép

Bắt đầu dán màng chống thấm từ các điểm hoặc rãnh thấp nhất, vì dòng nước sẽ chảy qua hoặc chảy song song với các rãnh đó nhưng không chảy ngược lại. Phần dư tại các tầm màng sẽ được sử dụng để lắp đặt các tấm chồng lên nhau theo thứ tự, tấm sau sẽ gối lên tấm trước đó. Bắt đầu thi công phía mặt tự dính màng chống thấm bằng cách trải cuộn Màng chống thấm tự dính Bitustik và căn chỉnh theo các đường nối cạnh.

Dán màng

Bóc bỏ lớp màng silicon và cẩn thận tháo cuộn màng chống thấm, dán và tì vào bề mặt đề đảm bảo rằng bề mặt dán được dán khít với mặt nền, dán màng từ giữa ra hai mép để có thể đẩy hết không khí ở bên dưới màng ra ngoài. Ngoài ra, sử dụng con lăn sắt để lăn trên bề mặt màng để đảm bảo độ bám dính tốt nhất của chất bề mặt nền với mặt dưới của màng chống thấm. Diện tích chồng mí tối thiểu theo chiều dọc cuộn là 50mm và theo chiều ngang cuộn là 100 mm.

Lớp bảo vệ

Màng chống thấm phải được bảo vệ khỏi hư hại do các hoạt động trên công trường, tác động của cốt liệu trong quá trình lấp đất, thời tiết, cong vênh, mục nát bằng tấm bảo vệ asphaltic (BITUBOARD)*. Ngoài ra, trên các bề mặt ngang, Màng cũng có thể được bảo vệ bằng cách đặt một lớp vữa xi măng (dày 20mm~50mm). BITUBOARD có thể được cố định bằng keo dính hai mặt bitum (BITUTAPE TS)*.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *