Thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường

Ngày nay với việc cứ 20 người trưởng thành tại việt nam thì có 1 người bị mắc bệnh tiểu đường. Đối với căn bệnh tiểu đường rất nguy hiểm, nếu như không được điều trị một cách kịp thời và đúng cách thì diễn biến của bệnh sẽ trở nên trầm trong và khó điều trị hơn.

Đối với một số bệnh nhân có dấu hiệu của bệnh tiểu đường  hoặc đang trong giai đoạn đầu của bệnh thì việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng để phòng ngừa bệnh cũng rất tốt và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Để các bạn có thêm các sản phẩm thì trong bài viết này Nhật Bản Shop sẽ giới thiệu cho các bạn một số thực phẩm chức năng điều trị bệnh tiểu đường nhé.

Viên hỗ trợ điều trị tiểu đường Kikuimo Seikatsu

Kikuimo Seikatsu là sản phẩm được sản xuất 100% tại Nhật bản và nguồn nguyên liệu thiên nhiên,  được chiết xuất từ củ của cây cúc vu  ổn định đường huyết, phục hồi các chức năng của tuyến tụy một cách hiệu quả nhất.

Sản phẩm này đã được chứng minh thông qua các giấy chứng nhận mà sản phẩm nhận được như chứng nhận nguyên liệu được canh tác không hóa chất công nghiệp,  chứng nhận hữu cơ JAS Nhật Bản…. Công dụng của sản phẩm là giúp phòng ngừa và cải thiện các biến chứng giúp ổn định đường huyết từ đó giúp phục hồi chức năng của tuyến tụy và bình thường hóa huyết áp và chống các bệnh liên quan đến béo phì.

Trà thảo dược điều trị bệnh tiểu đường DK- Betics

với thành phần sản phẩm là sự kết hợp 2 loại cây thìa canh và lạo tán lá rộng được tuyển chọn và sản xuất theo tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chức năng của sản phảm là  làm giảm đường huyế, giúp nâng coa hiệu quả kiểm đường huyết, làm hạ mỡ máu và  đồng thời giúp cho việc phòng  tránh và hạn chế các biến chứng của bệnh đái tháo đường một cách hiệu quả nhất.

 Sản phẩm này là một sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần Dược khoa của Việt Nam.

Viên thực phẩm chức năng Diabetna

Sản phẩm được chiết xuất từ công ty Nam Dược hỗ trợ ngăn ngừa và hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường tót nhất. Giúp làm giảm sinh đường ở tuyến tụy, tăng lượng insulin và tăng men sử dụng ở đường mô.

 Sản phẩm này rất phù hợp và được thiết kế dành cho các bệnh nhân ở trong giai đoạn tiểu đường giai đoạn 2. Ngoài các sản phẩm của Nhật bản thì đây là thực phẩm chức năng bệnh tiểu đường của Việt Nam được nhiều người tin dùng và lựa chọn sản phẩm.

Trên đây Cửa hàng Nhật Bản vừa giới thiệu cho các bạn một số sản phẩm thực phẩm chức năng điều trị bệnh tiểu đường rất tốt và được sử dụng nhiều để hỗ trợ và phòng ngừa điều trị bệnh tiểu đường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm phù hợp và tốt cho sức khỏe mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *