Thực phẩm chức năng điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Ngày nay với việc bệnh tiểu đường đang có tỷ lệ mắc bệnh rất cao đối với người già và người trung niên, hiểu được điều đó các nhà nghiên cứu đã tìm ra được các loại sản phẩm là thực phẩm chức năng giúp cho việc điều trị bệnh tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2 được tốt nhất.

Trong bài viết dưới đây Nhật Bản Shop sẽ giới thiệu đến cho các bạn các loại thực phẩm chức năng để điều trị bệnh tiểu đường nhé.

Hạ Thanh Đường

Sản phẩm này được sản xuất và ra mắt thị trường vào năm 2008 và là sản phẩm được sản xuất bởi viện nghiên cứu ứng dụng và phát triển y học dân tộc bởi các giáo sư nổi tiếng tại Việt Nam.

Thành phần chính của sản phẩm là mạch môn, Đan bì, Thiên Sơn, Hoàng Liên,….. với công dụng chinhd của sản phẩm là hỗ trợ hạ đường huyết, duy trì đường huyết ở mức an toàn và ngăn ngừa tốt các biến chứng do các bệnh tiểu đường gây ra, Sản phẩm cũng giúp cho việc phục hồi chức năng của tuyến tụy được tốt nhất.

Thảo dược Diabtna

Thảo dược Diabtna
Thảo dược Diabtna

Sản phẩm được sản xuất và phát triển nghiên cứu bởi công ty Nam Dược của Việt Nam – Sản phẩm được sản xuất với nguyên liệu 100% dây thìa canh được sản xuất và trồng tại Nam Định đáp ứng đủ tiêu chuẩn của y tế thế giới.

Sản phẩm  được đánh giá với các công dụng như sau: Sản phẩm giúp cho việc hạ đường huyết, ổn địn đường huyết đối với những người bị bệnh tiểu đường và đối với cả những người bị bệnh huyết áp cao đồng thời sản phẩm giúp làm giảm lượng lipit trong máu toàn phần, hạn chế rất tốt các tác dụng xấu có thể gây hại lên gan của bạn.

Xem thêm: http://nhatban.vn/top-7-thuc-pham-chuc-nang-tot-nhat-chua-tieu-duong-thay-the-thuoc-tay/

Viên uống khổ qua rừng Mudaru

Dòng sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty TNB Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất với quy trình khép kín và nguyên liệu đầu vào được lấy từ Cần Thơ với 100% là khổ qua rừng thiên nhiên. Thành phần trong quả khổ qua rừng có chứa hàm lượng chất giống với  insulin giúp tăng khả năng tiết insulin và thúc đẩy quá trình chuyển hóa lượng đường trong máu được diễn ra nhanh chóng  nhất.

Công dụng của viên uống là ngăn ngừa tiểu đường, ổn định lượng huyết áp và làm hạn chế một số bệnh như tim mạch, giảm lượng cholesterol có trong máu đánh tan sỏi thận.

Sản phẩm này được bình chọn là sản phẩm có lượng bán ra chạy nhất trên thị trường Việt nam hiện nay.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến cho các bạn một số loại sản phẩm là thực phẩm chức năng  điều trị bệnh tiểu đường được nhiều người tin dùng và đem lại hiệu quả cao. Để biết thêm về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn nhất bạn có thể liên hệ tới hotline 0904.400.500 để được Shop Nhật Bản tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *